ค่าย Marvel Studios บรี ลาร์สัน หนัง Captain Marvel เควิน ไฟกี

บรี ลาร์สัน เผย Captain Marvel สามารถยกค้อนโยเนียร์ของธอร์ได้

Home / ข่าวหนัง / บรี ลาร์สัน เผย Captain Marvel สามารถยกค้อนโยเนียร์ของธอร์ได้

ก่อนหน้านี้เราได้ยินจาก เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธานค่าย Marvel Studios ที่บอกว่าซูเปอร์ฮีโร่สาว กัปตันมาร์เวล ที่รับบทโดยนักแสดงสาว บรี ลาร์สัน (Brie Larson) นั้นเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในตอนนี้ และดูเหมือนว่าเธอสามารถยกค้อนโยเนียร์ที่ดูเหมือนว่าสมาชิกในทีมอเวนเจอร์สคนอื่น ๆ จะไม่สามารถยกมันขึ้นได้อีกด้วย

บรี ลาร์สัน ได้ให้สัมภาษณ์กับ Buzzfeed ในประเด็นต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่สาวคนล่าสุดของจักรวาลหนังมาร์เวล โดยคำถามสุดท้ายที่อยู่ในคลิปด้านบนนี้ได้ถามเธอว่า

คุณคิดว่า กัปตันมาร์เวล สามารถยกค้อนของธอร์ได้ไหม

บรี ลาร์สัน พยักหน้าพร้อมกับรอยยิ้ม และตอบอย่างมั่นใจในแบบฉบับสาวมั่นว่า แน่นอนค่ะ

หากยังจำกันได้ในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Age of Ultron (2015) มีฉากหนึ่งที่เหล่าอเวนเจอร์สเล่นท้าทายกันขำ ๆ ด้วยการให้สมาชิกคนอื่น ๆ มายกค้อนดังกล่าว ซึ่งคนอื่นนั้นไม่สามารถยกขึ้นได้เลย ทว่า สตีฟ โรเจอร์ส หรือ กัปตันอเมริกา สามารถทำให้ค้อนขยับสั่นไหวได้เล็กน้อย จนธอร์ถึงกับหน้าเปลี่ยนสีเลยทีเดียว

ทว่าสุดท้ายแล้วผู้ที่ยกค้อนของธอร์ได้ก็ปรากฏตัวขึ้น วิชั่น ปรากฏตัวขึ้นมาท่ามกลางความหวาดระแวงของเหล่าอเวนเจอร์สทั้งหลายว่าเขาจะอยู่ฝ่ายอัลตรอนหรือไม่นั้น วิชั่น ก็หยิบค้อนของธอร์ขึ้นมาจากโต๊ะและส่งให้ธอร์ เล่นเอาสมาชิกอเวนเจอร์สคนอื่น ๆ ถึงกับอึ้งและพูดอะไรไม่ออกเลยทีเดียว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทย 6 มีนาคม 2019