มาริโอ้ เมาเร่อ หนัง 77 Heart Burns หนังฮ่องกง

โกอินเตอร์อีกแล้ว! มาริโอ้ เมาเร่อ บินลัดฟ้าถ่ายหนังใหม่ที่ฮ่องกง

Home / ข่าวหนัง / โกอินเตอร์อีกแล้ว! มาริโอ้ เมาเร่อ บินลัดฟ้าถ่ายหนังใหม่ที่ฮ่องกง

หลังจากแจ้งเกิดในบท โต้ง หนุ่มหล่อจากภาพยนตร์ รักแห่งสยาม (2007) นักแสดงมากฝีมืออย่าง หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ ก็มีผลงานภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันตลอดและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนมีแฟนคลับต่างประเทศสนใจในผลงานและเริ่มติดตามเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อได้แสดงใน สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่า…รัก (2010) จนมาถึง พี่มากพระโขนง (2013) ที่หนังกวาดรายได้ทั่วประเทศทะลุพันล้านบาท จนเกิดกระแสพี่มากฟีเวอร์ดังไกลไปทั่วเอเชีย

ล่าสุดมีโอกาสเจอเจ้าตัวในงานเปิดตัวแคมเปญสก๊อตดีปีใหม่ ณ ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ หนุ่มมาริโอ้ ก็ได้อัปเดตผลงานที่กำลังโกอินเตอร์ร่วมงานแสดงภาพยนตร์กับฮ่องกง ในเรื่อง 77 Heart Burns ภาคต่อจาก 77 Heart Breaks (2017) โดยตอนนี้ก็เริ่มมีการอ่านบท-ถ่ายทำไปบ้างแล้วและจะกลับไปถ่ายอีกครั้งในปีหน้า ระหว่างนี้ก็จะบินไป-กลับ ไม่ได้อยู่ยาว

งานนี้ หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ ก็ออกอาการตื่นเต้นและดีใจสุดๆ เพราะโดยส่วนตัวก็ชอบและดูหนังฮ่องกงมาตั้งแต่เด็ก เรียกได้ว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้เลยก็ว่าได้ เมื่อได้มีโอกาสมาร่วมงานก็ถือเป็นเรื่องที่ดี เจ้าตัวไม่ได้คาดหวังว่าหนังจะออกมาดัง คนต้องชอบ ตนเป็นนักแสดงต้องทำเต็มที่อยู่แล้ว ส่วนเรื่องของภาษาก็ไม่คิดว่าจะมีปัญหาอะไร เพราะหนังเรื่องนี้พูดภาษาอังกฤษซึ่งเป็นงานถนัดอยู่แล้ว

ภาพบางส่วนจาก cbadgirl, mariofanclub