กัล กาด็อต นิโคล คิดแมน หนัง Aquaman หนัง Wonder Woman หนัง Wonder Woman 1984 เจมส์ วาน เจสัน โมโมอา แอมเบอร์ เฮิร์ด

กัล กาด็อต โพสต์แสดงความดีใจกับ เจสัน โมโมอา รวมถึงนักแสดงและผู้กำกับ Aquaman

Home / ข่าวหนัง / กัล กาด็อต โพสต์แสดงความดีใจกับ เจสัน โมโมอา รวมถึงนักแสดงและผู้กำกับ Aquaman

แม้ว่าแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่หลายคนจะได้ติดตามเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่แห่งท้องทะเล Aquaman ในโรงหนังบ้านเรากันไปแล้ว ทว่าหนังเรื่องนี้ยังไม่ได้เข้าฉายในสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะเข้าฉายให้ชมอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 ธันวาคมนี้ หรืออีกราว ๆ หนึ่งสัปดาห์ให้หลังเลยทีเดียว

ล่าสุดหนึ่งในนักแสดงนำในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Batman v Superman: Dawn of Justice และ Justice League อย่าง กัล กาด็อต (Gal Gadot) ผู้รับบทเป็น Wonder Woman ซึ่งในขณะนี้ก็กำลังถ่ายทำผลงานภาคต่อของตัวเอง Wonder Woman 1984 ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมพูดถึง เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) ผู้รับบทอควาแมน ในช่วงที่ได้ร่วมงานกันครั้งแรก ๆ และอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้

ฉันจำได้ว่าตอนที่ถ่ายทำหนัง Batman v Superman เจสัน โมโมอา มารับบทเป็น อควาแมน เขามาลองทดสอบบทนี้ในมิชิแกน และเราก็นั่งอยู่ในห้องเดียวกัน ได้พูดคุยกันถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

มันเป็นเรื่องที่บ้ามาก ๆ ที่เราสองคนได้แสดงบทบาทตัวละครที่กลายเป็นที่จดจำของผู้คน เรามารู้ในสองสามปีต่อมาว่าตัวละครที่เรารับบทนั้นได้มาไกลถึงจุดนี้แล้ว

ฉันรู้สึกดีใจและภูมิใจในตัวคุณ เจสัน, แอมเบอร์ เฮิร์ด ด้วย และ นิโคล คิดแมน มารดาแห่งมหาสมุทรทั้งเจ็ด และ เจมส์ วาน ดีใจกับคุณจริง ๆ อดใจรอที่จะดูหนังเรื่องนี้ไม่ไหวแล้ว

ไม่เพียงแต่หนัง Aquaman เท่านั้น เชื่อว่าแฟน ๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่ก็อดใจรอที่จะได้เห็นความเคลื่อนไหวอะไรใหม่ ๆ ของหนัง Wonder Woman 1984 ไม่ไหวเช่นกัน

Aquaman เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้