ปัญ BNK48 ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร หนัง Bumblebee เฮลี สไตน์เฟลด์

สุดซาบซึ้งใจ! ปัญ BNK48 กระทบไหล่ใกล้ชิด เฮลี สไตน์เฟลด์ หลังได้พากย์เสียงในหนัง Bumblebee

Home / ข่าวหนัง / สุดซาบซึ้งใจ! ปัญ BNK48 กระทบไหล่ใกล้ชิด เฮลี สไตน์เฟลด์ หลังได้พากย์เสียงในหนัง Bumblebee

เรียกได้ว่าไม่เพียงแค่ได้รับโอกาสดีได้ทำงานพากย์เสียงตัวละครในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่อย่าง Bumblebee ที่จะเข้าฉายในบ้านเราอีกไม่กี่วันนี้ ไอดอลสาว ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร หรือ ปัญ BNK48 ยังได้บินลัดฟ้าไปไกลถึงฮ่องกงกระทบไหล่ใกล้ชิดแชะภาพกับนักแสดงสาว เฮลี สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld) ที่เจ้าตัวให้เสียงพากย์อีกด้วย

งานนี้ สาวปัญ ก็พลาดมาเล่าประสบการณ์สุดตื่นเต้นให้แฟนๆ ได้ฟังผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเจ้าตัวได้ขอบคุณโอกาสดีๆ ในครั้งนี้ที่ผู้ใหญ่ได้มอบให้ พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ที่ได้พบกับนักแสดงสาว โดย เฮลี นั้นเป็นคนทักทายก่อนจะถ่ายรูปคู่กันในท่าพนมมือ ทำเอา สาวปัญ ปลื้มอกปลื้มใจยกใหญ่สมใจเลยทีเดียว

วันนี้ปัญได้รับโอกาสให้มาที่ฮ่องกงเพื่อทักทายและถ่ายรูปกับ Hailee Steinfield หรือ ชาร์ลี ในเรื่อง Bumblebee ด้วยค่าาา เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ เลยสำหรับปัญ ที่ได้พากย์หนังเรื่องนี้รวมไปถึงได้มาเจอและถ่ายรูปกับนักแสดงระดับโลกอย่าง Hailee ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆคนรวมไปถึง Paramount ที่มอบโอกาสดีๆ แบบนี้ให้ปัญนะคะ

ตอนเดินเข้าไป ปัญตื่นเต้นมาก…แต่ว่าพอเจอกับ Hailee ปุ๊ป พี่เค้าก็ทักปัญก่อนเลยค่ะ ตอนนั้นตกใจมาก ไม่คิดว่าเค้าจะรู้ว่าเราเป็นคนพากย์ภาษาไทยให้หนังของเค้า แอบกลัวว่าเค้าจะคิดว่าเราพากย์ไม่ดีพอหรือเปล่านะ…แต่ว่าสิ่งที่เค้าทักมาก่อนเลยคือ ขอบคุณที่มาในวันนี้และขอบคุณที่พากย์ ชาร์ลี หนูเลยตอบกลับไปว่า หนูรู้สึก appreciate มากๆ ที่ได้มาพากย์ตัวชาร์ลี หลังจากนั้นเราก็ถ่ายรูปกัน ด้วยท่าพนมมือ พี่เค้าพนมมือน่ารักมากๆ เลย

ต่อมาใกล้จะหมดเวลาของปัญแล้ว ปัญเลยบอกพี่เค้าไปว่า แฟนๆ ที่ประเทศไทยชอบและจะรอดู Bumblebee รวมไปถึง Hailee ด้วยนะคะ พี่เค้าก็ยิ้มดีใจใหญ่เลยละเราก็ shakehand กันพร้อมพูดว่า nice to meet you จบการรายงานความคอมพลีทวันนี้ครับบบ ยังไงก็ฝากหนังเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ 20 ธันวาคม นี้ เข้าโรงแล้วนะค้าบบบ

ปล. ชอบเพลงพี่เค้ามากๆ เลย แต่ว่าลืมบอกง่าา5555 หวังว่าพี่เค้าจะผ่านมาเห็นข้อความของหนู สาธุ99

Bumblebee

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1987 บัมเบิลบี ได้มาหลบภัยในลานเศษเหล็กของเมืองริมชายหาดเล็กๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย และ ชาร์ลี ที่กำลังจะมีอายุครบ 18 ปี เธอได้พบรถโฟล์กสีเหลืองที่ผุพังและในที่สุดเธอก็ได้เรียนรู้ตัวตนที่แท้จริงของบัมเบิลบี

Bumblebee เข้าฉายในไทย 20 ธันวาคม 2018

ภาพจาก pun.bnk48official