จ๋า ณัฐฐาวีรนุช พลอย ศรนรินทร์ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง สิงสู่ อนันดา เอเวอริงแฮม

วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง นำทีม อนันดา-จ๋า-พลอย เปิดตัวหนังสุดหลอน สิงสู่

Home / ข่าวหนัง / วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง นำทีม อนันดา-จ๋า-พลอย เปิดตัวหนังสุดหลอน สิงสู่

เปิดตัวพร้อมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ สิงสู่ ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ที่นำทีมเหล่านักแสดง อนันดา เอเวอริงแฮม, วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช และ พลอย ศรนรินทร์ เปิดตัวภาพยนตร์ในวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ อินฟินิซิตี้ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งานนี้ยังได้พูดคุยถึงการมาร่วมงานกันในครั้งนี้ บทบาทของแต่ละคนที่ได้รับ และเบื้องหลังการทำงานหนักสำหรับนักแสดงที่เรียกว่ากลัวผีแต่ต้องมาเล่นหนังผี ซึ่งนักแสดงนำอีกท่านที่ติดภารกิจไม่สามารถมาร่วมงานได้คือ ทาริกา ธิดาทิตย์ ที่ห่างหายจาการแสดงภาพยนตร์มายาวนาน ได้หวนกลับมาแสดงอีกครั้ง เรียกได้ว่ากลับมาโชว์พลังฝีมือการแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม โดยผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ได้ฝากผลงานเรื่องนี้ไว้ว่า

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ต้องใช้ความสามารถของนักแสดงล้วนๆ สำหรับหนังเรื่องนี้เราไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์กราฟิก เราใช้ความสามารถของนักแสดงเป็นหลัก ผมโชคดีมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่เก่งและมีความสามารถทุกๆท่านฝากทุกท่านรับชมและติชมได้ตามอัธยาศัย

สิงสู่

ว่าด้วยเรื่องราว ณ สำนักบนเขาที่โดดเดี่ยวห่างไกล ในวันที่บรรยากาศอึมครึมและฝนตกหนัก คนชุดดำ 6 คนมารวมตัวกันนำโดยนายแม่ หญิงชราผมขาวหน้าตาน่าเกรงขาม ทำพิธีกรรมปริศนาบางอย่าง โดยมีศพลึกลับเป็นเป้าหมาย แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าพิธีกรรมนั้นได้ไปปลุกวิญญาณแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญให้เข้ามาในบ้าน

และหลังจากนั้นความสยองขวัญสุดขีดก็เริ่มต้นขึ้น ทุกคนต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายที่ไม่สามรถคาดเดาได้เลยว่ามันจะสิงใคร เมื่อไหร่ ด้วยวิธีใด และมันไม่ได้จะเข้าสิงเพื่อทำให้กลัวเท่านั้น แต่สิ่งที่มันต้องการที่สุดแล้วคือ การฝังราก..ยึดวิญญาณ ของใครสักคนในที่นี้

สิงสู่ เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์