คริส แพรตต์ จูเลีย ลุย ดรายฟัส ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Onward ออกเตเวีย สเปนเซอร์

ถึงกับน้ำตาไหล!! หลังได้รู้เรื่องราวแบบคร่าว ๆ ของโปรเจกต์หนังดิสนีย์พิกซาร์เรื่อง Onward

Home / ข่าวหนัง / ถึงกับน้ำตาไหล!! หลังได้รู้เรื่องราวแบบคร่าว ๆ ของโปรเจกต์หนังดิสนีย์พิกซาร์เรื่อง Onward

หลังจากที่ดิสนีย์พิกซาร์ได้ประกาศโปรเจกต์หนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ในชื่อว่า Onward ที่ได้สองนักแสดงนำผู้รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลหนังมาร์เวลอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) และ คริส แพรตต์ (Chris Pratt) ร่วมด้วยนักแสดงสาว จูเลีย ลุย ดรายฟัส (Julia Louis-Dreyfus) และ ออกเตเวีย สเปนเซอร์ (Octavia Spencer) มาสร้างสีสันให้กับหนังเรื่องนี้ พร้อมกับรับรู้เรื่องราวโดยสังเขปจากผู้กำกับแล้ว

อ่านต่อ Onward หนังเรื่องใหม่ของดิสนีย์พิกซาร์!! ได้สองนักแสดงซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวลร่วมโปรเจกต์

ล่าสุดหนึ่งในผู้ร่วมโปรเจกต์ของหนังเรื่องนี้ คริส แพรตต์ ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกที่ได้รับรู้เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ครั้งแรก และอยากจะแชร์ความรู้สึกในตอนนั้นให้แฟน ๆ ได้รับรู้กัน

รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ผมไม่สามารถบอกคุณได้มากนักหรอก แต่…ผมจะบอกว่า ตอนที่ผมได้ไปที่พิกซาร์เพื่อฟังเรื่องราวของหนังแล้วผมก็เริ่มร้องไห้ หนังเรื่องนี้มันไปอีกระดับหนึ่งแล้ว ในอีกหนึ่งปีครึ่งนับจากนี้จะให้พระเจ้าทรงโปรดคุ้มครองทุกคน เราจะมีหนังที่เล่าเรื่องราวอันสวยงามรอทุกคนอยู่

ถึงขนาดที่ คริส แพรตต์ ร้องไห้ และบอกเล่าความรู้สึกถึงขนาดนี้ เชื่อว่าเรื่องราวในหนังเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนประทับใจ และอาจจะต้องเตรียมทิชชู่เข้าไปในโรงหนังด้วย แฟน ๆ แทบจะอดใจรอที่จะได้เห็นความคืบหน้าของหนังเรื่องนี้ไม่ไหวแล้ว

Onward เข้าฉายในสหรัฐฯ 6 มีนาคม 2020