คีอานู รีฟส์ ทิม อัลเลน หนัง John Wick: Chapter 3 หนัง Toy Story 4

คีอานู รีฟส์ พากย์เสียงตัวละครใหม่ในหนังแอนิเมชั่น Toy Story 4

Home / ข่าวหนัง / คีอานู รีฟส์ พากย์เสียงตัวละครใหม่ในหนังแอนิเมชั่น Toy Story 4

นอกจากนักแสดงหนุ่ม คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) จะได้กลับมาเป็น จอห์น วิก ในหนังนักฆ่าระดับพระกาฬภาคต่อที่สาม John Wick: Chapter 3 แล้ว เขายังได้มีส่วนร่วมในหนังแอนิเมชั่นภาคต่อเรื่องดังของดิสนีย์พิกซาร์อย่าง Toy Story 4 ที่เตรียมจะเข้าฉายช่วงกลางปีหน้า ต่อจากหนัง John Wick: Chapter 3 เพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้น

ทิม อัลเลน (Tim Allen) ผู้ให้เสียงพากย์ตัวละคร บัซไลต์เยียร์ ในหนังแฟรนไชส์ Toy Story ได้ไปออกรายการ The Tonight Show with Jimmy Fallon โดยเขาได้เปิดเผยกับ จิมมี ฟัลลอน (Jimmy Fallon) ว่า คีอานู รีฟส์ ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนัง Toy Story 4

พวกเขาจะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคุณด้วยเหล่าบรรดาของเล่นทั้งหลายที่จะมาสร้างสีสัน เหล่าตัวละครจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับตัวละครใหม่ ๆ ที่ยอดเยี่ยม คีอานู รีฟส์ ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย

ล่าสุด คีอานู รีฟส์ ก็ได้พูดถึงการที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในหนัง Toy Story 4 กับ Collider ว่า

ผมได้รับโทรศัพท์ ซึ่งเป็นสายที่ทำให้ผมเซอร์ไพรส์จากผู้คนที่น่ารักในพิกซาร์และเหล่าบรรดาผู้สร้างสรรค์แฟรนไชส์นี้ ในภาคนี้ หรือเรื่องราวที่ต่อเนื่องในภาคนี้นั้น พวกเขาให้ตัวละครกับผม จากนั้นเราได้พูดคุยกัน และพวกเขาก็ยอมให้ผมลองพากย์ตามบทที่เขามีอยู่แล้วให้ดูเลย

ไม่รู้ว่าตัวละครใหม่ที่ทางดิสนีย์พิกซาร์มอบให้กับ คีอานู รีฟส์ จะออกมาเป็นของเล่นแบบไหน แต่เชื่อมั่นว่าของเล่นชิ้นนี้ไม่น่าจะใส่ความรุนแรงอะไรลงไปเหมือนในหนังแฟรนไชส์ John Wick อย่างแน่นอน

Toy Story 4

วูดี มักจะมีความมั่นใจเสมอ ๆ ในสถานที่ของตัวเองที่อยู่บนโลกใบนี้ สิ่งแรกที่เขาต้องทำก็คือการดูแลเด็ก ๆ ของเขา แม้ว่าจะเป็น แอนดี หรือ บอนนี ก็ตาม แต่เมื่อบอนนีนำของเล่นใหม่ที่ชื่อว่า ฟอร์กี เข้ามาที่ห้องของเธออย่างไม่เต็มใจ หนทางแห่งการผจญภัยทั้งเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ได้ทำให้วูดีได้รู้ว่าโลกใบนี้ยิ่งใหญ่แค่ไหน

Toy Story 4 เข้าฉายในไทย 20 มิถุนายน 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com