ค่าย Warner Bros. หนัง Justice League เจสัน โมโมอา เอมี อดัมส์ เฮนรี คาวิล

ยังไม่ได้คุยอะไรกับใครอย่างเป็นทางการค่ะ!! เอมี อดัมส์ สยบข่าวลือยุติบทบาท ลูอิส เลน

Home / ข่าวหนัง / ยังไม่ได้คุยอะไรกับใครอย่างเป็นทางการค่ะ!! เอมี อดัมส์ สยบข่าวลือยุติบทบาท ลูอิส เลน

ไม่เพียงแต่ เฮนรี คาวิล (Henry Cavill) เท่านั้นที่แฟน ๆ หลายคนจับตามองอยู่ในเวลานี้ว่าเขาจะแขวนผ้าคลุมยุติบทบาทการเป็น ซูเปอร์แมน คนล่าสุดของโลกใบนี้หรือไม่

ในเวลาต่อมา เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) เพื่อนนักแสดงที่ร่วมงานกันในหนัง Justice League (2017) ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขาได้คุยกับ เฮนรี คาวิล แล้ว พร้อมกับบอกว่าเขายังไม่แขวนผ้าคลุมแต่อย่างใด

อ่านต่อ ยังไม่แขวนผ้าคลุม 100%!! หลังสื่อถาม เจสัน โมโมอา ว่า เฮนรี คาวิล ยุติบทบาทซูเปอร์แมนหรือยัง

ล่าสุดมีข่าวลือหนาหูออกมาอีกว่า ลูอิส เลน หญิงสาวอันเป็นที่รักของซูเปอร์แมนที่รับบทโดย เอมี อดัมส์ (Amy Adams) จะยุติบทบาทนี้ด้วยหรือไม่อย่างไร

นักแสดงสาวก็ได้ออกมาเปิดเผยกับ Den of Geek แล้วว่ายังไม่ได้คุยถึงเรื่องอนาคตของตัวละคร ลูอิส เลน อย่างเป็นทางการกับค่ายต้นสังกัด Warner Bros. เลย

คุณรู้อะไรไหม มันเป็นเรื่องที่ตลกมาเลย ฉันยังไม่รู้จริง ๆ ฉันยังไม่ได้ไปคุยอะไรกับใครอย่างเป็นทางการเลย ฉันแค่ไปคุยกับ นิโคล คิดแมน เกี่ยวกับเรื่องนี้ อารมณ์แบบ โอ้ ฉันเดาว่า ฉันจะต้องระมัดระวังสิ่งที่ฉันจะพูดแล้ว แต่ใช่เลย ฉันยังไม่ได้พูดอย่างเป็นทางการออกมา

การออกมาให้ข่าวที่ชัดเจนแบบนี้เป็นการสยบข่าวลือทั้งหมดลง ซึ่งนักแสดงสาว เอมี อดัมส์ รับบทบาท ลูอิส เลน มาแล้วในหนัง Man of Steel (2013), Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) และ Justice League (2017)

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการที่สาวอดัมส์ยังไม่ยุติบทบาทแบบนี้ แฟน ๆ คงได้เห็น เฮนรี คาวิล กลับมาใส่ชุดรัดรูปพร้อมผ้าคลุมสีแดงออกปฏิบัติการปราบปรามเหล่าร้ายอีกครั้งแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com