ค่าย Marvel Studios หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War

หรือ ร็อกเก็ต และ เปปเปอร์ พ็อตต์ส จะเป็นคนช่วย โทนี สตาร์ก ในหนัง Avengers: Endgame

Home / ข่าวหนัง / หรือ ร็อกเก็ต และ เปปเปอร์ พ็อตต์ส จะเป็นคนช่วย โทนี สตาร์ก ในหนัง Avengers: Endgame

สถานการณ์ที่ไม่สู้ดีของ โทนี สตาร์ก ในตัวอย่างแรกของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame ที่ต้องติดอยู่บนยานเบนาตา ขณะที่ทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีพของมนุษย์ลดลงจนอาจจะเป็นอันตรายต่อชีวิตได้ และยังไม่เห็นวี่แววว่าใครจะสามารถช่วยเขาออกจากสถานการณ์สุดเลวร้ายนี้

ล่าสุดผู้ใช้ชื่อ dresudi ในเว็บไซต์ reddit.com ได้ลองนำเสนอทฤษฎีที่น่าสนใจว่า โทนี สตาร์ก จะได้รับการช่วยเหลือจาก ร็อกเก็ต และ เปปเปอร์ พ็อตต์ส

[Avengers: Endgame] – Rocket and Pepper will rescue Tony from r/FanTheories

ในตอนท้ายของหนัง Avengers: Infinity War ร็อกเก็ตไม่รู้สิ่งที่เกิดขึ้นกับสมาชิกการ์เดียนคนอื่น ๆ บนดาวไททัน เราคิดว่าตอนเริ่มต้นของ Endgame เขาจะพยายามตามหาสมาชิกการ์เดียนคนอื่น ๆ ด้วยการแกะรอยไปยังยานเบนาตา และในที่สุดก็ค้นหาตำแหน่งจนพบ

ปัญหาก็คือตอนนี้ร็อกเก็ตไม่มียานเพราะว่าร็อกเก็ตเดินทางไปที่โลกด้วยไบฟรอสต์ เราคิดว่าร็อกเก็ตจะขอยานอวกาศจากเหล่าอเวนเจอร์ส พวกเขาจะบอกให้ไปเอาที่บริษัทของสตาร์ก ร็อกเก็ตจะได้เจอกับเปปเปอร์ที่นั่น ทั้งสองจะเดินทางไปยังอวกาศเพื่อตามหาโทนี สตาร์ก และสมาชิกการ์เดียนคนอื่น ๆ ด้วยยานอวกาศของสตาร์ก

ทั้งสองคนจะเจอโทนี สตาร์ก (และอาจจะรวมถึงเนบิวลา) ในยานเบนาตา และพากลับมายังโลกได้สำเร็จ แน่นอนว่าการตามหาครั้งนี้เปปเปอร์จะใส่ชุดเกราะเรสคิวในปฏิบัติการครั้งนี้อีกด้วย และเราจะได้เห็นซีนอารมณ์สะเทือนใจของร็อกเก็ตหลังจากที่รู้ข่าวการตายจากคำบอกเล่าของโทนี สตาร์ก

เชื่อว่าตัวละครสำคัญของจักรวาลหนังมาร์เวลอย่าง โทนี สตาร์ก ทางค่าย Marvel Studios คงไม่ปล่อยให้ตายบนยาวอวกาศแบบนี้แน่ แต่น่าสนใจว่าเขาจะรอดชีวิตได้อย่างไร และใครคือคนที่ไปช่วยเขาได้สำเร็จ

จะเป็น ร็อกเก็ต และ เปปเปอร์ พ็อตต์ส อย่างทฤษฎีของแฟนหนังรายนี้หรือไม่ ไม่แน่ว่าเราจะได้เห็น กัปตันมาร์เวล โชว์เหนือบินขึ้นฟ้าออกนอกอวกาศไปเอายานลำนี้กลับมายังโลกก็เป็นได้

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019