ร็อบ ไลเฟลด์ วูล์ฟเวอรีน ฮิว แจ็กแมน เดดพูล ไรอัน เรย์โนลด์ส

ผู้วาดคอมิกส์ Deadpool อยากเห็น ฮิว แจ็กแมน มาร่วมแจมในหนังแฟรนไชส์เดดพูล

Home / ข่าวหนัง / ผู้วาดคอมิกส์ Deadpool อยากเห็น ฮิว แจ็กแมน มาร่วมแจมในหนังแฟรนไชส์เดดพูล

ไม่เพียงแต่นักแสดงหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ที่อยากให้ วูล์ฟเวอรีน ที่รับบทโดย ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) มาปรากฏตัวในหนังแฟรนไชส์ Deadpool เท่านั้น ล่าสุดผู้วาดคอมิกส์ซูเปอร์ฮีโร่ Deadpool อย่าง ร็อบ ไลเฟลด์ (Rob Liefeld) เองก็อยากให้เป็นแบบนั้นเช่นกัน

ร็อบ ไลเฟลด์ ได้ไปนั่งพูดคุยกับ Nerdist โดยบางช่วงบางตอนนั้นก็เปิดเผยว่าเขาคงมีความรู้สึกเหมือนกับทุก ๆ คนที่อยากจะเห็น เดดพูล และ วูล์ฟเวอรีน อยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน

ใช่แล้ว แน่นอนเลย ทุก ๆ คน ผมเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น ผมยังเคยโพสต์ข้อความนี่ลงไปในอินสตาแกรมด้วยซ้ำ ผมหวังว่าวันหนึ่งที่ ฮิว แจ็กแมน ตื่นขึ้นมาในตอนเช้า และพูดว่า “ใช่แล้ว นี่เรากำลังคิดอะไรอยู่เนี่ย เราควรจะเป็นวูล์ฟเวอรีนต่อไปสิ”

เมื่อเดือนที่แล้ว ร็อบ ไลเฟลด์ ได้โพสต์ภาพคอมิกที่เผยให้เห็นการต่อสู้ระหว่าง วูล์ฟเวอรีน และ เดดพูล พร้อมกับเขียนข้อความในทำนองว่า

 

View this post on Instagram

 

Dear @thehughjackman just checking in to reassure you per your recent comments that, yes, fans absolutely desire on the deepest possible level of affection and excitement that we can collectively muster to see you return as Wolverine alongside Ryan as Deadpool. Being in the comic business for 33 years and speaking as someone who has crafted a few memorable encounters between Logan and Wade, I can guarantee and confirm an audience and a reaction like nothing you have ever before experienced!! Wolverine is my favorite character in the history of comics, he inspired every aspect of Deadpool’s creation!! Please give some consideration to unsheathing your claws for one more glorious adventure! #wolverine #deadpool #marvel p.s. please feel free to adapt directly from Wolverine #154-155 and feature The Administrator, The Watchtower! Unapologetically and unashamedly, your pal, Rob! #BiggerthanInfinityWar #robliefeld

A post shared by Rob Liefeld (@robliefeld) on

แฟน ๆ ต่างอยากเห็นคุณกลับมารับบทเป็นวูล์ฟเวอรีนเคียงข้างไปกับ ไรอัน เรย์โนลด์ส ที่รับบท เดดพูล จากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการธุรกิจคอมิกส์มานานถึง 33 ปี และได้พูดคุยกับคนที่ได้สร้างสรรค์ความทรงจำระหว่าง โลแกน และ เวด ผมการันตีและยืนยันได้เลยว่าผู้ชมจะตอบสนองอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน วูล์ฟเวอรีนเป็นตัวละครที่ผมชื่นชอบในประวัติศาสตร์คอมิกส์ เขาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานเดดพูล ได้โปรดพินิจพิจารณาในการถอดกรงเล็บออกจากฝักเพื่อออกไปผจญภัยอีกสักครั้ง

ด้วยการโน้มน้าวที่มากขึ้นเรื่อย ๆ ก็หวังว่าปีหน้าฟ้าใหม่ ฮิว แจ็กแมน อาจจะอยากกลับมารับบทเป็นวูล์ฟเวอรีนอีกสักครั้งในหนังแฟรนไชส์ Deadpool

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com