คาเรน กิลแลน หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 2 หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 เจมส์ กันน์

คนที่ได้อ่านสคริปต์หนัง GotG Vol. 3 ของ เจมส์ กันน์ พูดตรงกันว่าทำให้พวกเขาร้องไห้

Home / ข่าวหนัง / คนที่ได้อ่านสคริปต์หนัง GotG Vol. 3 ของ เจมส์ กันน์ พูดตรงกันว่าทำให้พวกเขาร้องไห้

ก่อนที่ทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่างดิสนีย์จะสั่งลงดาบ ไม่ให้ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ (James Gunn) ทำหน้าที่ต่อให้หนังซูเปอร์ฮีโร่ Guardians of the Galaxy Vol. 3 แม้ว่าสคริปต์ของหนังทั้งหมดจะเขียนเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ตาม

เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะรู้แล้วว่า เจมส์ กันน์ ผู้ที่เดินเรื่องราวให้กับเหล่าแก๊งเกรียนจักรวาลมาแล้วถึงสองภาค ต้องการจะให้ภาคต่อที่สามดำเนินเรื่องราวต่อไปอย่างไรกันแน่

Peter Sciretta จาก Slashfilm ก็ได้ทวีตข้อความในทำนองว่าเจ้าตัวได้มีโอกาสพูดคุยกับคนที่ได้อ่านสคริปต์หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 ของ เจมส์ กันน์ ไปแล้ว และได้บอกเล่าความรู้สึกที่พวกเขาเล่าให้ฟังว่า

ผมได้มีโอกาสพูดคุยกับคนสองคนที่ได้อ่านบทหนัง Guardians 3 ของ เจมส์ กันน์ แบบแยกเดี่ยวทีละคน และทั้งสองคนได้บอกตรงกันว่ามันทำให้พวกเขาร้องไห้ ผมไม่สามารถพูดอะไรไปได้มากกว่านี้

ก่อนหน้านี้นั้นหนึ่งในนักแสดงนำของแฟรนไชส์แก๊งเกรียนจักรวาล คาเรน กิลแลน (Karen Gillan) ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร People ว่าเกี่ยวกับหนังภาคต่อที่สามและบอกว่าเธอได้แอบดูไปนิดหน่อย ๆ

ผู้กำกับของเราไม่ได้อยู่ร่วมกับพวกเราอีกแล้ว แต่เราก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะดำเนินเรื่องราวของ Guardians of the Galaxy เพื่อส่งความสนุกสนานให้กับแฟน ๆ ต่อไป ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ฉันไม่รู้รายละเอียดหรอกว่าหนังภาคต่อที่สามจะออกมาเมื่อไร แต่สคริปต์ของหนังยังอยู่นะ ฉันได้ดูแวบ ๆ แต่ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้

หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 2 ว่าสะเทือนใจแล้ว นี่ถ้าภาคต่อไปที่ใช้สคริปต์หนังของ เจมส์ กันน์ มาทำต่อแล้วละก็น่าจะได้ยินเสียงสะอึดสะอื้นในโรงหนังเลยทีเดียว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com