ปัญ BNK48 ปัญสิกรณ์ ติยะกร หนัง Bumblebee

ปัญ BNK48 ขอกำลังใจแฟนหนัง หลังให้เสียงพากย์ครั้งแรกใน Bumblebee

Home / ข่าวหนัง / ปัญ BNK48 ขอกำลังใจแฟนหนัง หลังให้เสียงพากย์ครั้งแรกใน Bumblebee

เปิดตัวพร้อมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มใหญ่ Bumblebee ภาคแยกจากภาพยนตร์ Transformers ที่ในเรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของหุ่นยนต์รบตัวเหลือง บัมเบิลบี โดยงานนี้ได้ไอดอลสาว ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร หรือ ปัญ BNK48 มาให้เสียงพากย์ภาษาไทยเป็นตัวละคร ชาร์ลี ซึ่งรับบทโดย เฮลี สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld)

โดยในงานเปิดตัวภาพยนตร์ Bumblebee ในไทยครั้งนี้ ได้พบโชว์พิเศษจาก เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย ศิลปินจากบ้านเอเอฟที่มามอบความสุขให้แฟนๆ พร้อมทั้งทำหน้าที่พิธีกร ก่อนจะไปพูดคุยถึงเบื้องหลังงานพากย์เสียงครั้งแรกที่ไม่ง่ายของ ปัญ BNK48 ซึ่งเจ้าตัวก็ขอกำลังใจจากแฟนๆ และคาดหวังว่าทุกคนน่าจะชื่นชอบ อีกทั้งยังได้เล่าประสบการณ์ประทับใจที่ได้ไปกระทบไหล่เจอ เฮลี สไตน์เฟลด์ (Hailee Steinfeld) ตัวเป็นๆ อีกด้วย นอกจากนี้ก่อนจะได้ไปชมภาพยนตร์เหล่าเพื่อนพี่น้อง แห่ง BNK48 ก็ได้หอบดอกไม้ช่อโตมาให้กำลัง สาวปัญ กันอีกด้วย

Bumblebee

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1987 บัมเบิลบี ได้มาหลบภัยในลานเศษเหล็กของเมืองริมชายหาดเล็กๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย และ ชาร์ลี ที่กำลังจะมีอายุครบ 18 ปี เธอได้พบรถโฟล์กสีเหลืองที่ผุพังและในที่สุดเธอก็ได้เรียนรู้ตัวตนที่แท้จริงของบัมเบิลบี

Bumblebee เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์