ช่องส่องผี ซูริ ซูซานน่า เรโนล พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล สน ยุกต์ ส่งไพศาล หนัง The Real Ghosts

สน ยุกต์ เปิดซิงเล่นหนังครั้งแรก ช่อง-ส่อง-ผี ประกบนางเอกใหม่ ซูริ ซูซานน่า

Home / ข่าวหนัง / สน ยุกต์ เปิดซิงเล่นหนังครั้งแรก ช่อง-ส่อง-ผี ประกบนางเอกใหม่ ซูริ ซูซานน่า

หลังจากมีผลงานในวงการบันเทิงมาหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ละครโทรทัศน์ ซีรีส์ หรือซิทคอม แต่ยังไม่เคยได้เห็นพระเอกหนุ่ม สน ยุกต์ ส่งไพศาล มีผลงานในจอเงินแสดงภาพยนตร์เสียที ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสได้ประเดิมแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก ช่อง-ส่อง-ผี The Real Ghosts ที่เพิ่งทำพิธีบวงสรวงกันไปเมื่อเช้าวันนี้

โดยหนังได้ พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล มากำกับแนวสยองขวัญครั้งแรก หลังจากที่เคยฝากผลงานไว้ใน โปสการ์ดที่ไม่มี..ที่มา (2015) ซึ่งงานนี้ยังได้นางเอกน้องใหม่ ซูริ ซูซานน่า เรโนล ที่เคยมีผลงานละครชื่อดังอย่าง บุพเพสันนิวาส ในบทสาวใช้คลาร่า มาประกบคู่แสดงนำร่วมกับ หนุ่มสน ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาท เดวิด อัศวนนท์ และ ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช นักแสดงวัยรุ่น โดยภาพยนตร์ ช่อง-ส่อง-ผี The Real Ghosts นั้นมีกำหนดเปิดกล้องถ่ายทำในวันที่ 6 มกราคม และวางคิวฉายในวันที่ 20 มิถุนายน 2019

กับงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกอีกทั้งยังเป็นแนวสยองขวัญเกี่ยวกับผี งานนี้ หนุ่มสน ก็ได้เผยความในใจกับการทำงานในครั้งนี้ว่ารู้สึกว่าเป็นงานที่ท้าทาย เพราะตนเองก็ไม่เคยเล่นหนังหรือละครผีมาก่อนและใช้เวลาตัดใจก่อนมาเล่นไม่นาน โดยส่วนตัวนั้นไม่กลัวผี หากมีอะไรแปลกๆ เกิดขึ้นก็เชื่อว่าแข็งแรงพอที่จะสามารถรับมือได้ดี

ช่อง-ส่อง-ผี

The Real Ghosts

ว่าด้วยเรื่องราวความน่าสะพรึงกลัวที่เกิดขึ้นจากคนกลุ่มหนึ่งที่ชอบความท้าทาย และต้องการค้นหาความจริงของเรื่องราวที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต ผ่านทางชายหนุ่มอย่าง ดล และเรื่องราวที่เต็มไปด้วยเงื่อนงำซึ่งเชื่อมโยงกับสถานที่ต่างๆ เมื่อ ณิชา แฟนสาวของดลเสียชีวิตลง

ซึ่งเขาเชื่อว่าตนเป็นสาเหตุของความตาย ส่งผลให้มันถูกฝังลึกลงไปในจิตใต้สำนึกของเขา อันนำไปสู่การทำให้ปลดปล่อยสิ่งที่ตนคิดออกมา เมื่อเขากับเพื่อนเดินทางไปดูบ้านร้างของลูกค้าที่ต้องการจะรีโนเวทใหม่ จู่ๆ ทุกคนก็นึกอยากจะท้าทายอำนาจลึกลับขึ้นมาด้วยการนำเหรียญที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดออกมาเล่นผีเหรียญเพื่อค้นหาข้อมูลในบ้านหลังนั้น

แต่แล้วเหตุการณ์กลับไม่เป็นอย่างที่คาดไว้ และเหรียญยังกลายเป็นสื่อที่นำเขากับเพื่อนไปสู่การค้นหาคำตอบของเหตุการณ์ทั้งหมด รวมทั้งยังพาเขาย้อนกลับไปสู่บ้านเลขที่ 13 ที่ดลกับณิชาเคยไปเที่ยวด้วยกัน เพียงเพื่อที่จะพบกับรูปถ่ายแปลกๆ ที่มีสัญลักษณ์เดียวกันกับเหรียญของเขาที่มีอยู่

ในขณะที่ตัวดลนั้นหลังจากที่ณิชาตายก็รู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างตามติดตนอยู่ตลอดเช่นกัน และเมื่อเขากับเพื่อนกลับมายังบ้านเลขที่ 13 ความรู้สึกที่ว่านี้ก็ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้น บ้านเลขที่ 13 จะมีความเกี่ยวข้องกับห้อง 733 ที่ณิชาตายยังไง และความตายของณิชาเกี่ยวข้องกับดลหรือไม่

ช่อง-ส่อง-ผี The Real Ghosts เข้าฉายในไทย 20 มิถุนายน 2019