หนัง Spider-Man: Far From Home ฮิว แจ็กแมน เจก จิลเลนฮาล ไรอัน เรย์โนลด์ส

ไหนบอกปาร์ตี้เสื้อสเวเตอร์ไง!! ไรอัน เรย์โนลด์ส ยิ้มไม่ออก โดนเพื่อนนักแสดงแกล้ง

Home / ข่าวหนัง / ไหนบอกปาร์ตี้เสื้อสเวเตอร์ไง!! ไรอัน เรย์โนลด์ส ยิ้มไม่ออก โดนเพื่อนนักแสดงแกล้ง

ด้วยความที่ ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ที่เป็นนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ก็ต้องมีเพื่อน ๆ คอยแกล้งให้มีเสียงหัวเราะกันบ้าง เมื่อนักแสดงหนุ่มได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมที่ไปร่วมงานปาร์ตี้พร้อมกับเพื่อนนักแสดงอีกสองคน ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) และ เจก จิลเลนฮาล (Jake GyllenHaal) พร้อมกับแคปชั่นที่ดูจะบอกอาการไม่พอใจอย่างรุนแรงว่า

 

View this post on Instagram

 

These fucking assholes said it was a sweater party. 🎄

A post shared by Ryan Reynolds (@vancityreynolds) on

พวกมึ-บอกว่าเป็นปาร์ตี้เสื้อสเวเตอร์ไง

น่าจะมีที่มาว่าเพื่อนนักแสดงสองคนได้ชวน ไรอัน เรย์โนลด์ส ให้มาร่วมงานปาร์ตี้ พร้อมบอกว่ามาในธีมเสื้อสเวเตอร์นะ ไรอัน เรย์โนลด์ส เลยจัดเต็มเสื้อสเวเตอร์สีเขียวแดงพร้อมกับโบว์สีทองให้เข้ากับธีมวันคริสต์มาสอีกด้วย ทว่าเพื่อนอีกสองคนนั้นกลับใส่เสื้อยืดธรรมด๊าธรรมดาเท่านั้น

เมื่อดูจากสีหน้าของเพื่อนทั้งสองที่ยืนถ่ายรูปขนาบข้างคนที่ถูกแกล้งนั้นบอกได้เลยว่าสาแก่ใจยิ่งนัก ฮิว แจ็กแมน และ เจก จิลเลนฮาล ยิ้มหน้าแดงเบิกบานในอารมณ์มาก ๆ ทว่าเพื่อนผู้ถูกแกล้งกลับหน้านิ่งยิ้มไม่ออกเลย

นักแสดงทั้งสามคนได้รับบทสำคัญในหนังซูเปอร์ฮีโร่มาแล้ว โดย ฮิว แจ็กแมน รับบทเป็น วูล์ฟเวอรีน, ไรอัน เรย์โนลด์ส รับบทเป็น เดดพูล และ เจก จิลเลนฮาล รับบทเป็น มิสเตริโอ ตัวร้ายหน้าใหม่ในหนัง Spider-Man: Far From Home ที่เตรียมจะเข้าฉายให้ได้ชมกันในปีหน้านี้

ฮิว แจ็กแมน เลยขอนำภาพที่ ไรอัน เรย์โนลด์ส ได้แชร์ในอินสตาแกรมของตัวเอง มาตัดต่อใหม่โดยใส่คาแรกเตอร์ในหนังซูเปอร์ฮีโร่เข้าไปด้วย และไม่ลืมที่จะใส่หน้าสไปเดอร์แมนบริเวณมุมกระจกด้านซ้ายมือ เพื่อบอกว่าสไปเดอร์แมนกำลังตามหาตัวมิสเตริโออยู่นะ พร้อมกับแคปชั่นรูปภาพนี้ว่า

 

View this post on Instagram

 

Enough said. #jakegyllenhaal @vancityreynolds

A post shared by Hugh Jackman (@thehughjackman) on

ไม่มีอะไรจะพูด

ก็ไม่รู้ว่าพอโดนแกล้งแบบนี้แล้ว ไรอัน เรย์โนลด์ส จะเอาคืนเพื่อนสองคนนี้หรือไม่