ขุนบันลือ หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา

ส่องผู้กำกับ หม่ำ เพ็ชรทาย ให้สัมภาษณ์แต่ละครั้งธรรมดาที่ไหน!!

Home / ข่าวหนัง / ส่องผู้กำกับ หม่ำ เพ็ชรทาย ให้สัมภาษณ์แต่ละครั้งธรรมดาที่ไหน!!

เรียกได้ว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ตลกแนวหน้าของเมืองไทยที่ถือว่าคนเป็นติดดินที่สุดอีกคนหนึ่ง สำหรับ หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ผู้กำกับที่พ่วงตำแหน่งนักแสดงนำในภาพยนตร์ ขุนบันลือ ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราอีกไม่กี่วันนี้ ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่ไปไกลถึงจังหวัดเชียงราย ซึ่งงานก็ดำเนินไปอย่างตื่นเต้นทำเอาใจหายใจคว่ำในช่วงแรกๆ ก่อนจะจบทุกอย่างลงด้วยดี

พอถึงเวลาให้สัมภาษณ์กับสื่อก็ทำเอาตะลึงไปกับความง่ายๆ สบายๆ ที่เจ้าตัวแสดงความเป็นเองถึงกับนั่งขัดสมาธิให้สัมภาษณ์ เรียกว่าถ้าคุยกันแบบธรรมดาโลกไม่จำเอาที่ผู้กำกับสบายใจกันเลยจ้า นี่แหละเขาถึงเรียกว่าตลกติดดินได้ใจแฟนๆ กันถ้วนหน้า

ขุนบันลือ

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัย รศ.๑๒๓ (พ.ศ. ๒๔๔๗) เมื่อ ขุนบันลือ ได้รับมอบหมายให้ไปราชการที่เมืองเชียงราย แต่ขุนบันลือเองกลับกังวลใจ เพราะถูก มด ทาสหญิงที่ขุนบันลือแอบมีความสัมพันธ์ด้วยจับได้ว่าท่านขุนเคยมีซัมติงกับซัมวันที่เมืองเชียงรายมาก่อน

รวมถึงความชุลมุนวุ่นรัก เมื่อเพื่อนรักของท่านขุนพาลูกสาวลูกชายมาฝากให้ช่วยดูแลระหว่างที่ไปราชการต่างประเทศ และทั้งคู่กลับมีเรื่องชอบพอกับบรรดาทาสในเรือนท่านขุนซะอีก เรื่องราวความรักระหว่างชนชั้นจึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง

ขุนบันลือ เข้าฉายในไทย 27 ธันวาคม 2018