จางจิ้น ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z หนัง Master Z: The Ip Man Legacy หยวนวูปิง เรย์มอนด์ หว่อง

เปิดจักรวาลยิปมันส่งท้ายปีจอ! เรย์มอนด์ หว่อง การันตีความสนุกบู๊แอคชั่นมันดุเดือด ใน ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ ซี (Z)

Home / ข่าวหนัง / เปิดจักรวาลยิปมันส่งท้ายปีจอ! เรย์มอนด์ หว่อง การันตีความสนุกบู๊แอคชั่นมันดุเดือด ใน ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ ซี (Z)

สำหรับแฟนหมัดมวยไม่ควรพลาดกับการเปิดตัวจักรวาลยิปมันจาก ค่ายโมโนฟิล์ม ประเดิมด้วย Master Z: The Ip Man Legacy ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ซี (Z) ผลงานกำกับโดยผู้กำกับคิวบู๊ขั้นเทพอย่าง หยวนวูปิง ควบคุมงานสร้างโดย เรย์มอนด์ หว่อง โปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของยิปมันมาแล้ว พร้อมนักแสดงจากยิปมันอย่าง จางจิ้น ที่มารับบทเป็น จงเทียนฉี อีกครั้ง ร่วมประชันบทบาทอย่างเข้มข้นกับ มิเชล โหย่ว, เดฟ บาทิสตา และ โทนี่ จา

โดย เรย์มอนด์ หว่อง เผยว่า หยวนวูปิง เป็นผู้กำกับคิวบู๊ที่มีชื่อเสียงมากทั้งในฮ่องกง จีน และ อเมริกา เขามีประสบการณ์มาอย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ The Matrix (1999), Kill Bill (2003), Crouching Tiger and Hidden Dragon (2000), The Grandmaster (2013) รวมถึงเรื่องยิปมันที่ผ่านมา ทำให้มั่นใจได้เต็มร้อยว่าเขาจะสามารถกำกับภาคเปิดจักรวาลยิปมันออกมาได้สนุก มันส์ เข้มข้นถึงใจคนดูอย่างแน่นอน

Master Z: The Ip Man Legacy

ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z

ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากที่ จงเทียนฉี พ่ายการต่อสู้ต่อ ยิปมัน เขาเลือกที่จะหันหลังให้กับมวยหย่งชุนและใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย แต่ไม่นานเขาก็ไปมีเรื่องกับแก๊งอันธพาลหลังจากที่พยายามช่วยเหลือหญิงสาวที่ถูกข่มเหง แก๊งอันธพาลเผาบ้านของเขาอย่างย่อยยับ จงเทียนฉีหลบหนีออกมาไปหลบพักอาศัยอยู่ที่บาร์เหล้าข้างถนน

ที่นั่นเขาได้พบกับผู้คนที่ช่วยเหลือและมีจิตใจดี ไม่นานจงเทียนฉีได้เรียนรู้ว่าแก๊งอันธพาลที่เผาบ้านของเขาเป็นแก๊งค์ที่ลักลอบขายยาเสพติดและทำร้ายผู้คนอย่างโหดร้าย แม้แต่ตำรวจก็ไม่สามารถจัดการกับพวกนี้ได้ จงเทียนฉีจึงต้องอาศัยหมัดมวยหย่งชุนของเขาอีกครั้งเพื่อผดุงความยุติธรรม

Master Z: The Ip Man Legacy ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z เข้าฉายในไทย 27 ธันวาคม 2018