MONOMAX ศินันทการ์ โท หนัง Sugar Cafe' เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน

กากา ปลื้มคนดูชอบบท จัสมิน นางร้ายสุดโก๊ะในหนัง Sugar Café

Home / ข่าวหนัง / กากา ปลื้มคนดูชอบบท จัสมิน นางร้ายสุดโก๊ะในหนัง Sugar Café

อีกหนึ่งนักแสดงสาวที่กำลังถูกพูดถึงและถูกจับตามองไม่แพ้นักแสดงคนอื่นเช่นกัน สำหรับ กากา-ศินันทการ์ โท ที่เล่นใหญ่เวอร์จนโดนใจแฟน ๆ กับบทบาทนางร้ายสุดโก๊ะ จัสมิน ที่คอยกลั่นแกล้งนางเอกอยู่ตลอดเวลา จากหนัง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน ทาง MONOMAX ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโนกรุ๊ป สาว กากา ก็ได้เปิดเผยถึงบทบาทในหนังว่า

เรื่องนี้กากาเล่นเป็น จัสมิน ค่ะ จะเป็นเด็กนักเรียนนอก ค่อนข้างมั่นใจในตัวเองสูง และเป็นคนที่แอบชอบพระเอกคือชูการ์มานานแล้ว แต่พอได้มาเห็นนางเอกกับพระเอกกุ๊กกิ๊กกันก็หมั่นไส้ ไปแกล้งเขา บทบาทกับตัวจริงของหนูนี่ต่างกันเลยนะ เพราะจัสมินจะเป็นผู้หญิงที่ชอบมโน ขี้โวยวาย เอาแต่ใจ ขี้เหวี่ยง ขี้วีน แต่ไม่ได้เป็นนางร้ายขนาดนั้น เพราะว่ายังมีความเป็นเด็กอยู่พอสมควร

กากา-ศินันทการ์ โท รับบท จัสมิน ในหนัง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน

บทนี้ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยากนะคะ เราก็ใส่ความเล่นใหญ่เข้าไปหน่อย แต่ที่ยากคือการเล่นใหญ่ที่เราใส่เข้าไป มันต้องอยู่ในลิมิตของมัน เราต้องเล่นใหญ่ให้ดูน่าหมั่นไส้แต่ดูน่ารัก ถือเป็นบทร้ายครั้งแรกเลยค่ะ แต่พอเห็นฟีตแบ็กหลังจากที่หนังฉายไปพอสมควรตามแฮชแท็กในทวิตเตอร์ ก็ดีใจค่ะ ที่คนชอบกับบทบาทของเรา ยังไงก็ฝากผลงานของกากากับบทจัสมินในหนัง Sugar Café ด้วยนะคะ

Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน 

ว่าด้วยเรื่องราวของ ปั้นชา สาวน้อยเจ้าของ Tea Room ร้านชงชาโบราณ เธอต้องหาวิธีกอบกู้ร้านที่กำลังจะเจ๊ง! ปั้นชาจึงตัดสินใจปลอมตัวเข้าไปทำงานที่ร้านกาแฟ Evening Cafe เพื่อขโมยสูตรลับ แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อปั้นชาได้พบกับ ชูการ์ บาริสต้าสุดหล่อของร้าน และตกหลุมรักเข้าอย่างแรง

ติดตามภารกิจล้วงความลับสูตรกาแฟป่วนๆนี้ได้ที่ MONOMAX เท่านั้น!

พิเศษ! ดูฟรี 30 วัน
Download Application – MONOMAX
iOS : https://apple.co/2QJ7ypJ
Android : http://bit.ly/2Mo6uq0
Website : http://bit.ly/2DHdE7I