ฮิว แจ็กแมน เจก จิลเลนฮาล โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ไรอัน เรย์โนลด์ส

คนเขียนเข้าใจผิด!! คิดว่า ฮิว แจ็กแมน เป็น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

Home / ข่าวหนัง / คนเขียนเข้าใจผิด!! คิดว่า ฮิว แจ็กแมน เป็น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ดูเหมือนว่าใบหน้าของนักแสดงหนุ่ม ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) ในภาพที่ถ่ายรูปกับเพื่อนอีกสองคนบนอินสตาแกรมออฟฟิเชียลของนักแสดงหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) นั้นจะมีคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) แทนเสียแล้ว

เมื่อล่าสุดทวิตเตอร์ของผู้ที่ใช้ชื่อว่า You Had One Job ได้โพสต์ภาพที่แคปมาได้สื่อสิ่งพิมพ์หัวหนึ่งที่ลงข่าว ภาพประจำสัปดาห์ โดยเป็นภาพที่ ไรอัน เรย์โนลด์ส โดนชวนมางานปาร์ตี้ธีมเสื้อสเวเตอร์ แต่พอมาถึงกลับเจอเพื่อนนักแสดงอีกสองคน ฮิว แจ็กแมน และ เจก จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) ใส่เสื้อยืดธรรมดาเสียอย่างนั้น ซึ่งดูจากใบหน้าของ ฮิว แจ็กแมน และ เจก จิลเลนฮาล นั้นสะใจมากขนาดไหน

อ่านต่อ ไหนบอกปาร์ตี้เสื้อสเวเตอร์ไง!! ไรอัน เรย์โนลด์ส ยิ้มไม่ออก โดนเพื่อนนักแสดงแกล้ง

สื่อสิ่งพิมพ์หัวนี้ยังได้เขียนคำอธิบายใต้รูปไว้ว่า

ชีวิตจะดีเสมอตราบเท่าที่เรายังมีเพื่อนอย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, เจก จิลเลนฮาล และ ไรอัน เรย์โนลด์ส เป็นเสื้อสเวเตอร์ที่น่ารักมาก

แน่นอนว่าโลกออนไลน์ที่ได้เห็นทวีตนี้แล้วต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียว เชื่อว่าความเข้าใจผิดนี้คงทำให้ ไรอัน เรย์โนลด์ส กลับไปนึกถึงช่วงเวลาที่ใส่เสื้อสเวเตอร์ธีมคริสต์มาสขณะที่เพื่อนอีกสองคนใส่เสื้อยืดธรรมด๊าธรรมดาอีกครั้ง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com