ก้อง ห้วยไร่ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง หนัง Avengers: Infinity War หนัง Fifty Shades of Grey หนัง นาคี ๒ หนัง พรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยอง หนัง ฮักแพง หนัง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 อวิรุทธ์ อรรคบุตร

10 ข่าวหนังในเว็บไซต์ movie.mthai.com ที่ผู้คนเข้ามาอ่านมากที่สุดในปี 2018

Home / ข่าวหนัง / 10 ข่าวหนังในเว็บไซต์ movie.mthai.com ที่ผู้คนเข้ามาอ่านมากที่สุดในปี 2018

10. ผู้อำนวยการสร้างเผยเหตุ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 เลื่อนฉาย!!

อ่านเนื้อหาเต็ม ๆ คลิกที่รูป!!

อีกหนึ่งหนังไทยที่แฟน ๆ ให้การติดตามมากที่สุดในเวลานี้ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 ที่มีข่าวออกมาว่าผู้อำนวยการสร้าง โอม อวิรุทธ์ อรรคบุตร ออกมาเผยสาเหตุที่หนังต้องเลื่อนฉายออกไป จากที่เดิมตั้งใจว่าจะเข้าฉายในช่วงกลางปี ทว่าหนังก็มาเข้าฉายในช่วงสิ้นปี เพราะทุ่มทุ่นสร้างกว่า 5 ล้านบาท ในการสร้างสโตร์ผักของเฮียป่องขึ้นมาจริง ๆ และทุกวันนี้ก็กลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่แฟน ๆ เดินทางไปตามรอยหนังท่องเที่ยวลิ้มลองบรรยากาศความเป็นไทบ้านเดอะซีรีส์แล้ว

9. ห้างแทบแตก!! ก้อง ห้วยไร่ นำทีมนักร้องเลือดอีสาน เปิดตัวหนัง ฮักแพง

อ่านเนื้อหาเต็ม ๆ คลิกที่รูป!!

ไม่ว่าจะหนังเรื่องไทยเรื่องไหนที่มี ก้อง ห้วยไร่ ร้องเพลงประกอบหนัง และได้ขึ้นไปโชว์มินิคอนเสิร์ตในรอบพรีเมียร์ของหนังเรื่องนั้น แฟนคลับก็จะให้การสนับสนุนเดินทางไปร่วมงานกันแทบจะทุกเวทีเลยทีเดียว และบรรยากาศงานหนังเรื่อง ฮักแพง ที่จัดขึ้นที่หน้าโรงหนังเอส เอฟ ซีเนม่า เดอะมอลล์ บางกะปิ แทบแตกเลยทีเดียว

8. หรือนี่จะเป็นเหตุผลที่ ธานอส รู้จัก โทนี สตาร์ก แม้ไม่เคยเจอมาก่อน ใน Avengers: Infinity War

อ่านเนื้อหาเต็ม ๆ คลิกที่รูป!!

กระโดดมาที่หนังฮอลลิวูดกันบ้าง แน่นอนว่าในช่วงปีที่ผ่านมาปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนังที่ได้รับความสนใจมากที่สุดก็คือหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War ที่เผยให้เห็นการรวมพลังกันของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวลหยุดยั้งแผนการของศัตรูคนใหม่ ธานอส ที่หวังจะรักษาสมดุลจักรวาลนี้ด้วยการสุ่มสังหารสิ่งมีชีวิตครึ่งจักรวาลทิ้งไป ซึ่งหลังจากที่หนังฉายไปแล้ว แฟนหนังทั่วโลกต่างก็วิพากษ์วิจารณ์คาดเดากันไปต่าง ๆ นานาถึงความเป็นไปได้ของหนัง หนึ่งในนั้นคือการตั้งข้อสันนิษฐานว่า โทนี สตาร์ก กับ ธานอส เคยเจอกันมาก่อนแล้วหรือไม่

7. หรือเป็นเพราะ 3 ตัวละครนี้ยังไม่ตาย ธานอสเลยไม่กล้าบุกโลก!! อีกหนึ่งทฤษฎีจากผู้ชม Infinity War

อ่านเนื้อหาเต็ม ๆ คลิกที่รูป!!

ยังคงอยู่ในเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infintiy War ที่ยังคงพูดถึงอีกหนึ่งทฤษฎีที่แฟนหนังคาดเดาว่า สาเหตุใดกันแน่ที่ก่อนหน้านี้ธานอสยังไม่บุกโลกนั้นเพราะยังมีตัวละครที่มีทรงพลังอำนาจอย่าง โอดิน จากเส้นเรื่องของ Thor, อีโก จากเส้นเรื่องของหนัง Guardians of the Galaxy, และ ดิ แอนเชียน วัน จากเส้นเรื่องของหนัง Doctor Strange อยู่

6. ไม่ได้กลัวธานอส!! ผู้กำกับ Avengers: Infinity War เผยสาเหตุที่ ฮัลก์ ไม่ยอมปรากฏตัวออกมา

อ่านเนื้อหาเต็ม ๆ คลิกที่รูป!!

ดูเหมือนว่าเรื่องราวในหนัง Avengers: Infinity War ยังมีให้ได้พูดคุยถกเถียงและหาคำตอบกันอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าหนังจะเข้าฉายไปเป็นเดือนแล้วก็ตาม แต่เรื่องนี้น่าสนใจไม่น้อยเลย ในช่วงต้นเรื่องแฟนหนังจะได้เห็นฮัลก์ปรากฏตัวออกมาต่อสู้กับธานอส ทว่าหลังจากนั้นฮัลก์กลับหนีหน้าหายตาไม่ยอมปรากฏตัวอีกเลยตลอดทั้งเรื่อง จึงเป็นที่สงสัยว่าทำไมเขาถึงไม่ยอมออกมา หรือเป็นสาเหตุมาจากการปราชัยต่อธานอสในช่วงต้นเรื่องหรือไม่ ทว่าผู้กำกับหนังก็ได้ออกมาอธิบายแล้วว่าทำไมฮัลก์ถึงไม่ปรากฏตัวออกมา

5. 10 หนังกระหายเลือด! ที่แวมไพร์ จะขอกลายเป็นพระเอกนางเอก กับเขามั่ง

อ่านเนื้อหาเต็ม ๆ คลิกที่รูป!!

ไม่ว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่จะเยอะแค่ไหน แต่คอหนังส่วนใหญ่ก็ยังให้ความสนใจกับหนังแวมไพร์อยู่เรื่อย ๆ และทางทีม MThai Movie ก็ได้รวบรวม 10 หนังแวมไพร์ที่ไม่ว่าจะหามาดูเมื่อไรก็ยังคงความสนุกสนานทุกครั้ง

4. ดูฟรีถูกลิขสิทธิ์!! 3 ผลงานหนังของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับ นาคี ๒

อ่านเนื้อหาเต็ม ๆ คลิกที่รูป!!

เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หนัง นาคี ๒ ได้กลายเป็นหนังที่สร้างกระแสให้คนไทยตีตั๋วเข้าสู่โรงหนังกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะต่างจังหวัดถึงกับต้องเปิดรอบพิเศษเพื่อแฟน ๆ นาคีโดยเฉพาะกันเลยทีเดียว บางโรงหนังถึงขนาดที่ว่าเดินทางมาตอนห้างสรรพสินค้าเปิด แต่ได้ดูหนังรอบดึกก็มีเช่นกัน เพราะแฟน ๆ เชื่อมั่นในฝีมือการกำกับหนังของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ไม่ทำให้คอหนังผิดหวัง แต่ใช่ว่าพี่อ๊อฟจะเพิ่งทำหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ก่อนหน้านี้พี่อ๊อฟทำหนังไทยที่เรียกน้ำตาทั้งโรงหนังมาแล้วสองถึงสามเรื่องด้วยกัน และในข่าวนี้ก็มีคลิปหนังตัวเต็มแบบคมชัดถูกลิขสิทธิ์ให้ดูกันอีกด้วย ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

3. เปิดวาร์ปให้ตามฟอลโลว์!! ส่องนักแสดงสาวสุดน่ารักจาก ไทบ้านเดอะซีรีส์

อ่านเนื้อหาเต็ม ๆ คลิกที่รูป!!

นอกจากเรื่องราวแบบบ้าน ๆ ในหนังไทบ้านเดอะซีรีส์จะโดนใจแฟนหนังแล้ว นักแสดงสาว ๆ ในเรื่องล้วนแล้วแต่น่ารักโดนใจหนุ่ม ๆ กันจนต้องถามชื่อเสียงเรียงนามหลังจากดูหนังจบกันเลยทีเดียว ข่าวนี้จึงได้รวบรวมเอาโซเชียลมีเดียของสาว ๆ มาให้แฟน ๆ ได้กดฟอลโลว์กดติดตามกันแล้ว ชอบคนไหนก็เข้าไปให้กำลังใจพวกเธอกันด้วยนะ

2. แม่เจ้าโว้ยยย!! ร้อนแรง 20+ กับคลิปรวมฉากถึงพริกถึงขิง ในหนังที่ถึงใจถึงอารมณ์คนดูมากที่สุด

อ่านเนื้อหาเต็ม ๆ คลิกที่รูป!!

ฉากอีโรติกในหนังไทยหลายเรื่องถือได้ว่าเป็นการผสมผสานศิลปะที่ช่วยกระตุ้นหนึ่งในความต้องการพื้นฐานของคนได้เป็นอย่างดียิ่ง และหนังเรื่อง พรหมจรรย์ สวยพันธุ์สยอง ที่มีคลิปรวมฉากอีโรติกก็ช่วยดึงดูดให้ผู้คนสนใจหนังเรื่องนี้กันมากยิ่งขึ้น ใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ วันหยุดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ดูหนังแบบเต็ม ๆ เรื่องแล้ว

1. 4 ฉากอัศจรรย์พาขึ้นสรวงสวรรค์ ชายและหญิงเป็นหนึ่งเดียวกัน ในหนัง Fifty Shades of Grey

อ่านเนื้อหาเต็ม ๆ คลิกที่รูป!!

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักหนังแฟรนไชส์ Fifty Shades อีกต่อไปแล้ว หลังจากที่บทประพันธ์ขายดิบขายดีก็ได้หยิบมาสร้างเป็นหนังให้ผู้คนไม่ต้องจินตนาการกันต่อไป ได้ดูแบบถึงพริกถึงขิงถึงข่าถึงตะไคร้กันในโรงหนังเลยทีเดียว ล่าสุดได้ตัดฉากอัศจรรย์สำคัญทั้ง 4 ฉาก รวมมาให้ได้ติดตามกันแล้ว พร้อมบทบรรยายที่อ่านแล้วก็ชวนปลุกเร้าอารมณ์ความกำหนัดให้เกิดขึ้นอย่างพลุ่งพล่าน จนอดไม่ได้ที่จะต้องไปหยิบหนังเรื่องนี้มารับชมอีกครั้ง