จอห์นนี เดปป์ ชอน เบลีย์ พอล เวอร์นิก หนัง Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales เร็ตต์ รีส แอมเบอร์ เฮิร์ด

ประหยัดได้ 90 ล้านเหรียญ!! ถ้าหนังภาคต่อ Pirates of the Caribbean ไม่มี จอห์นนี เดปป์

Home / ข่าวหนัง / ประหยัดได้ 90 ล้านเหรียญ!! ถ้าหนังภาคต่อ Pirates of the Caribbean ไม่มี จอห์นนี เดปป์

ดูเหมือนว่าการรีบูตใหม่ของหนังในแฟรนไชส์ Pirates of the Caribbean ของทางดิสนีย์ที่จะไม่มีพระเอกคนเดิม จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) นั้นน่าจะช่วยให้ดิสนีย์ประหยัดต้นทุนไปได้ถึง 90 ล้านเหรียญ

ฟอร์บส ได้รายงานว่า ดิสนีย์จะประหยัดต้นทุนสูงถึง 90 ล้านเหรียญ ถ้าหนังภาคต่อที่หกของแฟรนไชส์ Pirates of the Caribbean จะไม่มี จอห์นนี เดปป์ ขณะที่ภาคต่อที่ห้า Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ทำรายได้ในประเทศนั้นน้อยที่สุดในแฟรนไชส์ที่ทำไปได้เพียงแค่ 172.5 ล้านเหรียญ เท่านั้น

ขณะเดียวกัน จอห์นนี เดปป์ เองก็กำลังเผชิญกับปัญหามากมาย โดยในช่วงที่ผ่านมานั้นหนังที่เขาแสดงนำส่วนใหญ่ไม่ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้ อาทิ The Tourist, The Rum Diary, Dark Shadows, The Lone Ranger, Mortdecai เป็นต้น

ก่อนหน้านี้ก็มีปัญหาส่วนตัวที่เขาถูกกล่าวหาว่าทำร้ายอดีตภรรยาสาว แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) จนเป็นคดีความฟ้องร้องกัน ยังรวมไปถึงที่มีข่าวออกมาว่าสภาพคล่องทางการเงินที่ไม่สู้ดีนัก หลังจากที่มีข่าวว่าเขาใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย จนเขาต้องฟ้องร้องอดีตผู้ดูแลการเงินของตัวเอง

และผลพวงจากข่าวที่เขาถูกกล่าวหาว่าทำร้ายอดีตภรรยานี่เอง กระแสการต่อต้านการใช้ความรุนแรงต่อผู้หญิงก็มองเขาในแง่ลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนกระทั่งเกิดเสียงต่อต้านบางส่วนออกมา ขณะที่มีข่าวว่าเขารับบทบาทสำคัญในหนังแฟรนไชส์ Fantastic Beasts อีกด้วย

ชอน เบลีย์ (Sean Bailey) หัวหน้าฝ่ายโปรดักชั่นของดิสนีย์ได้พูดถึงทิศทางครั้งใหม่ของแฟรนไชส์ Pirates of the Caribbean ไว้ว่า

เราต้องการที่จะนำความกระตือรือร้นและความมีชีวิตชีวาครั้งใหม่มาสู่หนังแฟรนไชส์นี้ เรารักหนัง Pirates of the Caribbean และในส่วนของ พอล และ เร็ตต์ นั้นน่าสนใจมาก ๆ ที่เราต้องการจะให้มาปรับเปลี่ยนในหนัง และนั่นคือภารกิจที่สำคัญของพวกเขา

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com