ดเวย์น จอห์นสัน หนัง Baywatch หนัง Hobbs & Shaw หนัง Jumanji: Welcome to the Jungle หนัง Moana เดอะร็อก

ดเวย์น จอห์นสัน โพสต์ภาพสองรางวัลจากหนัง Moana และหนัง Baywatch วางอยู่ที่ห้องทำงาน

Home / ข่าวหนัง / ดเวย์น จอห์นสัน โพสต์ภาพสองรางวัลจากหนัง Moana และหนัง Baywatch วางอยู่ที่ห้องทำงาน

การกลับบ้านของ ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมา ไม่ได้เพียงแต่พบเจอครอบครัวเท่านั้น แต่ยังมีของขวัญจากผลงานหนังที่เขาได้มีส่วนร่วมวางอยู่ที่ห้องทำงานของเขาอีกด้วย

ดเวย์น จอห์นสัน ได้โพสต์ภาพของขวัญที่อยู่ในห้องทำงานของเขา พร้อมกับเขียนแคปชั่นลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

เป็นการกลับบ้านที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ หลังจากไม่กี่เดือนที่ออกจากบ้านไปถ่ายหนัง ผมกลับมาที่บ้านมาเซอร์ไพรส์กับของขวัญวันคริสต์มาสที่รออยู่ในห้องทำงานของผม

ของขวัญจากดิสนีย์ที่ฉลองการวางจำหน่ายซาวนด์แทรกจากหนังแอนิเมชั่น Moana ทั่วโลกถึง 5 ล้านชุด และผมได้ร้องเพลง You’re Welcome ด้วย

พร้อมกับรางวัลแรสซีอันเล็ก ๆ สุดน่ารักจากหนังเรื่อง Baywatch ในสาขาหนังที่เลวร้ายและไร้สาระ แต่คุณจะต้องตกหลุมรักมันแน่ ๆ เฮ้ ผมแสดงความรับผิดชอบต่อรางวัลแล้วนะ ต่อยผมเข้าที่เบ้าหน้าได้เลย

พักผ่อนในช่วงเทศกาลให้เต็มที่ปี 2019 ก็กลับมาสร้างสรรค์ผลงานหนังให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันต่อ เพราะในปีนี้ยังมีหนังฟอร์มยักษ์ของ ดเวย์น จอห์นสัน ที่คาดว่าจะเข้าฉายอีกสองเรื่องด้วยกัน ได้แก่ Hobbs & Shaw หนังภาคแยกจากจักรวาลหนัง Fast and Furious

และหนัง Jumanji ภาคต่อ ที่หนังภาคแรก Jumanji: Welcome to the Jungle ประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้และเสียงวิจารณ์ โดยทำรายได้จากทั่วโลกกว่า 962 ล้านเหรียญ

Hobbs & Shaw เข้าฉายในสหรัฐฯ 2 สิงหาคม 2019
Jumanji ภาคต่อ เข้าฉายในสหรัฐฯ 13 ธันวาคม 2019