หนัง Iron Man 3 หนัง Spider-Man 2 โทบี แม็กไกวร์ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ได้เวลาพิซซ่าแล้ว!! คอหนังดู Spider-Man 2 เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2019

Home / ข่าวหนัง / ได้เวลาพิซซ่าแล้ว!! คอหนังดู Spider-Man 2 เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ 2019

นอกจากการดูหนัง Iron Man 3 ในช่วงเวลาเคาต์ดาวน์ขึ้นปี 2019 ของนักแสดงหนุ่ม โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ไปแล้วนั้น ยังมีคอหนังที่ใช้หนังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของการเคาต์ดาวน์อีกด้วย

อ่านต่อ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ สุขสันต์วันปีใหม่ไปพร้อมกับ โทนี สตาร์ก ในหนัง Iron Man 3

ทวิตเตอร์ของผู้ที่ใช้ชื่อว่า SpiderMan1962 ได้โพสต์คลิปวีดิโอที่เผยให้เห็นช่วงสิบวินาทีสุดท้ายก่อนจะขึ้นปีใหม่ 2019 พร้อม ๆ กับเปิดหนังซูเปอร์ฮีโร่ Spider-Man 2 (2004) ซึ่งหนังกำลังดำเนินเรื่องราวช่วงจังหวะที่ ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ รับบทโดย โทบี แม็กไกวร์ (Tobey Maguire) กำลังถือถาดพิซซ่าไปส่ง

พอดีกับที่ ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ พูดกับลูกค้าว่า ได้เวลาพิซซ่าแล้ว ตรงกับเวลา 00.00 น. พอดิบพอดี ทันใดนั้นเองเสียงสัญญาณจากเตาอบก็ดังขึ้น ผู้ถ่ายคลิปก็รีบวิ่งไปที่เตาอบในบ้านของตัวเอง เพื่อหยิบพิซซ่าออกมา เหมือนกับต้องการจะให้ได้อารมณ์ว่า ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ มาส่งพิซซ่าให้ตนเองทานในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่หรือไม่อย่างไร

ในเวลาต่อมาผู้ใช้ชื่อทวิตเตอร์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า คนในคลิปดังกล่าวนั้นไม่ใช่ตัวเอง

เราอยากจะบอกว่าเราไม่ได้ทำคลิปนี้นะ เราไม่รู้เหมือนกันว่าใครทำ แต่ที่เรารู้ตอนนี้ก็คือเราอยากจะขอบคุณเขาสำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมต่อสังคมอันนี้

และได้แปะลิงก์ไปยังกระทู้ในเว็บไซต์ reddit ที่มีผู้ที่ใช้ชื่อว่า MesyMike เป็นผู้ลงคลิปแบบเดียวกันนี้ โดยบอกว่า

ผมมั่นใจว่าน่าจะเป็นเขาคนนี้นะ

เชื่อว่าการเคาต์ดาวน์ไปพร้อมกับหนังนั้นน่าจะเป็นอีกหนึ่งเทรนด์สำหรับคอหนังที่ไม่อยากออกไปร่วมเคาต์ดาวน์ตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ผู้คนแออัดในปีหน้าอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com