ทอม ฮอลแลนด์ นิโคลัส เคจ หนัง Spider-Man: Into The Spider-Verse

ผู้กำกับ Into The Spider-Verse เล่าให้ฟังตอนที่เลือก นิโคลัส เคจ มาให้เสียง สไปเดอร์แมนนัวร์

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ Into The Spider-Verse เล่าให้ฟังตอนที่เลือก นิโคลัส เคจ มาให้เสียง สไปเดอร์แมนนัวร์

หลังจากที่หนังแอนิเมชั่น Spider-Man: Into the Spider-Verse เข้าฉายในสหรัฐฯ ไปก่อนหน้านี้แล้วกระแสตอบรับเป็นไปในทิศทางที่ดีทีเดียว เพราะไม่เพียงแต่นักวิจารณ์ส่วนใหญ่จะเทคะแนนมะเขือสดผ่านเว็บไซต์มะเขือเน่าเท่านั้น ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) นักแสดงหนุ่มที่รับบทเป็น สไปเดอร์แมน คนใหม่ของจักรวาลหนังมาร์เวลก็ได้ไปดูหนังเรื่องนี้ และรีวิวสั้น ๆ ชื่นชมหนังเรื่องนี้อีกด้วย

อ่านต่อ สไปเดอร์แมน ชวนไปดู สไปเดอร์แมน!! ทอม ฮอลแลนด์ รีวิวสั้น ๆ หนัง Spider-Man: Into The Spider-Verse
อ่านต่อ นักวิจารณ์เทใจ!! ให้คะแนนมะเขือสด 100% หนัง Spider-Man: Into The Spider-Verse

ด้วยความที่หนังสไปเดอร์แมนเรื่องนี้มีเหล่าสไปเดอร์แมนจากมิติต่าง ๆ มาร่วมมือกันมากมาย แน่นอนว่าเบื้องหลังการถ่ายทำจะต้องไปทีมพากย์เสียงจากนักแสดงคนดังมาร่วมงานด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือนักแสดงมากความสามารถ นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) ให้เสียงเป็น สไปเดอร์แมนนัวร์

หนึ่งในผู้กำกับของเรื่อง บ็อบ เพอร์ซิเชตติ (Bob Persichetti) ได้ให้สัมภาษณ์กับ comicbook.com พูดถึงการได้ตัว นิโคลัส เคจ มาพากย์เสียงในแอนิเมชั่นเรื่องนี้ว่า

เมื่อเราต้องมองหาใครที่จะมาพากย์เสียงให้กับเหล่าตัวละครสไปเดอร์แมนจากมิติอื่น ๆ เราคิดว่าจะต้องเป็นนักแสดงที่เป็นแฟนตัวยงของหนังสือการ์ตูนด้วย การคัดเลือกผู้พากย์เสียงนั้นแต่ละคนก็มีความแตกต่างกัน และมีตัวเลือกมากมายที่อยู่ตรงหน้าเรา แต่สำหรับสไปเดอร์แมนนัวร์ เราเลือก นิโคลส เคจ และหวังว่าเขาจะตกลงรับหน้าที่นี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Spider-Man: Into the Spider-Verse

ว่าด้วยเรื่องราวของ ไมลส์ มอราเลส กลายเป็น สไปเดอร์แมน ในโลกของเขา และได้เจอกับคนที่มีพลังเหมือนเขาจากมิติอื่น เพื่อหยุดยั้งภยันตรายที่กำลังคุกคามพวกเขาในทุก ๆ มิติ

Spider-Man: Into the Spider-Verse เข้าฉายในไทย 10 มกราคม 2019