ดาไน กูริรา หนัง Black Panther ไมเคิล บี จอร์แดน ไรอัน คูเกลอร์

คิลมังเกอร์ จะกลับมา!!? ไม่รู้ว่าตอบเอาฮาหรือเรื่องจริง หลังสื่อถามถึงภาคต่อหนัง Black Panther

Home / ข่าวหนัง / คิลมังเกอร์ จะกลับมา!!? ไม่รู้ว่าตอบเอาฮาหรือเรื่องจริง หลังสื่อถามถึงภาคต่อหนัง Black Panther

แฟน ๆ ที่ได้ดูหนังซูเปอร์ฮีโร่ Black Panther (2018) ที่เข้าฉายเมื่อช่วงต้นปี 2018 ได้รับรู้แล้วว่าการต่อสู้ห้ำหั่นกันระหว่าง แบล็กแพนเธอร์ และ คิลมิงเกอร์ ท้ายที่สุดแล้ว คิลมังเกอร์ เป็นฝ่ายปราชัย

แม้หนังจะทำให้คนดูเชื่อว่า คิลมังเกอร์ ตาย แต่หลายคนคงรู้สึกแอบตะหงิดคิดในใจเบา ๆ กันว่าตายจริงหรือไม่ เพราะแฟนหนังหลายคนชื่นชอบคาแรกเตอร์ของ คิลมังเกอร์ ที่รับบทโดย ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan) ไม่น้อยไปกว่า แบล็กแพนเธอร์ ที่รับบทโดย แชดวิก โบสแมน (Chadwick Boseman) เลย

ล่าสุดทวิตเตอร์ของ Variety ได้โพสต์คลิปสั้น ๆ ที่ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สองนักแสดงนำของหนัง Black Panther อย่าง ไมเคิล บี. จอร์แดน และ ดาไน กูริรา (Danai Gurira) ให้บอกใบ้ถึงสิ่งที่แฟน ๆ จะได้เห็นในหนังภาคต่อ ซึ่งจังหวะนี้สาวดาไน กูริรา หัวเราะออกมาก่อนที่จะบอกว่า

คิลมังเกอร์กลับมา

ซึ่งไม่รู้ว่าสิ่งที่นักแสดงสาว ดาไน กูริรา พูดจะเป็นจริงมากน้อยแค่ไหน และไม่รู้ว่าผู้กำกับ ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) ที่ยังคงกำกับภาคต่อที่สองนั้น เขาจะปล่อยผ่านตัวละครนี้ไป หรือจะหาวิธีการใดให้ตัวละครนี้กลับมาอีกครั้งหรือไม่

แม้ว่าคิลมังเกอร์จะถอนอาวุธออกจากตัวและล้มตัวลงแน่นิ่งกับพื้นก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะตายจริง ๆ ไม่แน่ว่าอาจจะมีใครหรือเกิดเหตุการณ์ใดที่ทำให้เขากลับมามีลมหายใจอีกครั้งก็เป็นได้