กิตติกร เลียวศิริกุล ตัวอย่าง รักไม่เป็นภาษา รักไม่เป็นภาษา เรื่องย่อ รักไม่เป็นภาษา โบว์ เมลดา สุศรี

โบว์ เมลดา สวมบทสาวเพี้ยนบนจอเงิน ในหนังเรื่องแรก รักไม่เป็นภาษา

Home / ข่าวหนัง / โบว์ เมลดา สวมบทสาวเพี้ยนบนจอเงิน ในหนังเรื่องแรก รักไม่เป็นภาษา

หลังจากที่เห็นตัวอย่างแวบๆ ในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดค่ายหนัง M Picture ก็ปล่อยตัวอย่างเต็มของภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ รักไม่เป็นภาษา London Sweeties ออกมาให้ชมแล้ว ซึ่งงานนี้ได้นางเอกจากวิกหลายสี โบว์ เมลดา สุศรี มาลงจอเงินแสดงนำเป็นสาวเพี้ยนพูดคำพวนในภาพยนตร์เรื่องแรกร่วมกับรุ่นพี่ในวงการ ไม่ว่าจะเป็น ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์, ซุง กิดาการ ฉัตรแก้วมณี, แอริน ยุกตะทัต ฯลฯ

โดยเรื่องนี้ได้ ทีมไข่กวน มากำกับการแสดง ภายใต้การควบคุมงานสร้างของ กิตติกร เลียวศิริกุล ผู้ที่เคยฝากฝีมือการกำกับไว้ในภาพยนตร์คอมเมดี้ชื่อดัง อาทิ เมล์นรก หมวยยกล้อ (2007), อหิงสา จิ๊กโก๋มีกรรม (2005), ดรีมทีม (2008), เรา สองสาม คน (2010), คู่กรรม (2013)

รักไม่เป็นภาษา
London Sweeties

ว่าด้วยเรื่องราวของ พรอน สาวสุดเพี้ยนที่เมื่อเจอความกดดันเมื่อไหร่เป็นต้องเผลอพูดเป็นคำผวนทุกที พรอนแอบหลงรัก ป๊อป รุ่นพี่สุดฮอตในที่ทำงานที่เธอกำลังฝึกงานอยู่ ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี แต่พรอนต้องเดินทางไปอังกฤษแบบกะทันกัน เพราะ เพ็ญ พี่สาวสุดที่รักกำลังจะแต่งงานสายฟ้าแลบกับ ไมเคิล หนุ่มอังกฤษผู้อ่อนโยนที่คบหากันได้เพียง 7 วัน

การเดินทางไกลครั้งแรกของพรอนจึงได้เริ่มต้นขึ้น ชีวิตพรอนในลอนดอน มีเรื่องให้ลุ้นระทึกได้ทุกวันเพ็ญบังคับให้พรอนไปเรียนคอร์สฝึกพูดภาษาอังกฤษ แล้วหลอกเธอว่าอาการเพี้ยนๆ ของเธอจะหาย ถ้าเธอมีแฟนเป็นฝรั่ง ยิ่งเมื่อเธอได้เจอแก๊งเพื่อนใหม่สุดป่วนอย่าง โบ้, จู๊ด และ อองตวน ในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ จนกลายเป็นยัยเพี้ยนพรอนแอนด์เดอะแก๊ง

รักไม่เป็นภาษา London Sweeties เข้าฉายในไทย 31 มกราคม 2019