หนัง Captain Marvel หนัง Green Lantern

หนัง Captain Marvel เผย ตัวหนังจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากหนัง Green Lantern

Home / ข่าวหนัง / หนัง Captain Marvel เผย ตัวหนังจะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากหนัง Green Lantern

จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาให้ได้ติดตามกันก่อนหน้านี้ของหนัง Captain Marvel ก็พอจะเห็นภาพคร่าว ๆ ของหนังแล้วว่าจะเป็นอย่างไร แฟนหนังบางส่วนจึงอดไม่ได้ที่จะเปรียบเทียบกับเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่ฝั่งดีซีที่มีความคล้ายคลึงกันอย่างหนัง Green Lantern ว่าหนังจะออกมาหน้าตาเหมือนกันหรือไม่

เพราะทั้งสองเรื่องนั้นได้ออกผจญภัยไปในอวกาศเหมือนกัน ได้ข้องเกี่ยวกับวัฒนธรรมของสิ่งมีชีวิตต่างดาวเหมือนกัน มีประสบการณ์กับกองทัพอากาศในอดีตเหมือนกัน รวมไปถึงช่วงหนึ่งของหนังได้เห็นว่า กัปตันมาร์เวล ได้ใส่ชุดสีเขียวเหมือน กรีนแลนเทิร์น อีกด้วย

โจนาธาน ชวาตซ์ (Jonathan Schwartz) โปรดิวเซอร์ของหนัง Captain Marvel จึงได้ออกมายืนยันถึงความแตกต่างของหนังเรื่องนี้กับหนัง Green Lantern ว่า

เราคิดว่าตัวละครทั้งสองตัวมีความแตกต่างกันมากพอ สถานที่ที่พวกเขาจากมาก็แตกต่างกัน ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย สิ่งที่เราจะทำในหนังเรื่องนี้และในหนังทุกเรื่อง ๆ คือการแสดงให้คนดูได้เห็นบางสิ่งบางอย่างที่พวกเขาไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และเราคิดว่ามันเป็นการสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนหนัง Green Lantern รวมถึงไม่เหมือนหนังซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลหนังมาร์เวลเรื่องอื่น ๆ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทย 6 มีนาคม 2019