ซามูเอล แอล. แจ็กสัน บรี ลาร์สัน หนัง Avengers: Infinity War หนัง Captain Marvel

กัปตันมาร์เวล มีพลังเดินทางข้ามเวลาได้!!? หรือ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน บอกใบ้เหตุการณ์ในอนาคต

Home / ข่าวหนัง / กัปตันมาร์เวล มีพลังเดินทางข้ามเวลาได้!!? หรือ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน บอกใบ้เหตุการณ์ในอนาคต

น่าจะเป็นการยืนยันย้ำชัดอีกครั้งหนึ่งว่า กัปตันมาร์เวล เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลหนังมาร์เวลที่มีพลังแข็งแกร่งที่สุดในเวลานี้ หนึ่งในนักแสดงนำของหนัง Captain Marvel อย่าง ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) ที่รับบทสำคัญอย่าง นิก ฟิวรี ที่ได้คลุกคลีกับคาแรกเตอร์สาวสุดแกร่งคนนี้แทบจะตลอดทั้งเรื่อง ได้มีโอกาสมาให้สัมภาษณ์กับ Entertainment Tonight ถึงความแข็งแกร่งของซูเปอร์ฮีโร่สาว

โดยบางช่วงบางตอนนั้น ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ได้ถูกถามว่า นี่เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่สาวเรื่องแรกของมาร์เวล ทำไมคุณถึงคิดว่ากัปตันมาร์เวลจะเป็นตัวละครที่ควรจะมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเอง

เธอเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งแบบขั้นสุดจริง ๆ ในกรณีที่ใครบางคนมีพลังมหาศาลที่สามารถทำอะไรก็ได้ในจักรวาลมาร์เวล แครอล แดนเวอร์ส จะกลายเป็นคนนั้น ๆ นั้น และ บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ได้กลายเป็นบุคคลนั้น มันจะเป็นอะไรที่โคตรระห่ำ

ผมหมายถึง เหล่าอเวนเจอร์สกำลังเผชิญหน้ากับอุปสรรคสุดหินในตอนนี้ เราเห็นจากในหนัง Avengers: Infinity War แล้ว และเรารู้ว่าเราต้องการบางสิ่งที่แข็งแกร่งเหมือนธานอส

เราได้ค้นพบว่าเธอมีพลังมหาศาลแค่ไหน และทุกสิ่งทุกอย่างที่ศักยภาพของเธอจะทำได้ เธอเป็นเพียงไม่กี่คนเท่านั้นในจักรวาลมาร์เวลที่เดินทางข้ามเวลาได้

จะว่าไปแล้ว แครอล แดนเวอร์ส ในฉบับคอมิกนั้นไม่ได้มีความสามารถที่เดินทางข้ามเวลาได้ เธอบินได้ ปล่อยพลังโฟตอนออกจากมือได้ ดูดซับพลังง้านได้ และมีพละกำลังสุดแกร่ง แต่พลังในการเดินทางข้ามเวลาได้นั้นอาจจะยังไม่เป็นที่แน่ชัดนัก

หากเธอมีพลังในการเดินทางข้ามเวลาได้จริง ก็น่าจะย้อนเวลากลับไปในช่วงก่อนที่ธานอสจะดำเนินแผนการของตัวเองสำเร็จในช่วงท้ายของหนัง Avengers: Infinity War และทำให้เกิดเส้นเรื่องใหม่ในหนัง Avengers: Endgame หรือไม่ ซึ่งตรงกับที่แฟน ๆ หลายคนคาดเดากันไว้ก่อนหน้านี้

ไม่แน่ว่า แครอล แดนเวอร์ส อาจจะยังไม่รู้ถึงพลังการเดินทางข้ามเวลาในหนัง Captain Marvel แต่อาจจะค้นพบพลังที่ว่านี้ร่วมกับเหล่าอเวนเจอร์สในหนัง Avengers: Endgame ก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทย 6 มีนาคม 2019