ค่าย Marvel Studios บรี ลาร์สัน หนัง Avengers: Infinity War หนัง Black Panther หนัง Captain Marvel

หนัง Captain Marvel ขายตั๋วล่วงหน้าได้เยอะติดอันดับท๊อปทรีหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลด้วยกัน

Home / ข่าวหนัง / หนัง Captain Marvel ขายตั๋วล่วงหน้าได้เยอะติดอันดับท๊อปทรีหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลด้วยกัน

ทันทีที่ Fandango จำหน่ายตั๋วหนังล่วงหนัาของหนัง Captain Marvel ในวันแรก เพียงไม่กี่ชั่วโมงตัวเลขของตั๋วก็วิ่งเร็วจี๋เลยทีเดียว ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังที่จำหน่ายตั๋วล่วงหน้าได้มหาศาลติดหนึ่งในสามอันดับหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่จำหน่ายตั๋วล่วงหน้าเยอะที่สุด ซึ่งสองอันดับแรกนั้น ได้แก่ หนัง Avengers: Infinity War และ หนัง Black Panther

เอริก เดวิส เจ้าของ Fandango ได้ออกมาพูดถึงความรู้สึกที่ตื่นเต้นกับการจำหน่ายตั๋วล่วงหน้าของหนัง Captain Marvel ที่ทำยอดสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ

เราได้เห็นการขายตั๋วที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับหนัง Captain Marvel เพราะมันเป็นประวัติศาสตร์ของค่าย Marvel Studios เลยทีเดียว ซึ่งน่าจะเป็นเพราะแฟน ๆ ต่างรอคอยที่จะได้เห็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครเพศหญิงของค่ายนี้มานับสิบปี

กัปตันมาร์เวลได้กลายเป็นมาตรฐานใหม่ให้กับหนังประเภทนี้ไปแล้ว สำหรับจักรวาลหนังมาร์เวล และสำหรับนักแสดงสาว บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ได้รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลที่ทรงพลังที่สุดในเวลานี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทย 6 มีนาคม 2019