ซามูเอล แอล. แจ็กสัน หนัง Captain Marvel

ซามูเอล แอล. แจ็กสัน เผย รู้จักตัวตนของ นิก ฟิวรี ให้มากขึ้น ในหนัง Captain Marvel

Home / ข่าวหนัง / ซามูเอล แอล. แจ็กสัน เผย รู้จักตัวตนของ นิก ฟิวรี ให้มากขึ้น ในหนัง Captain Marvel

หลังจากที่ได้เห็นตัวละคร นิก ฟิวรี ที่รับบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) ปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องต่าง ๆ ของจักรวาลหนังมาร์เวล ก็ดูเหมือนว่าเราจะได้รู้จักตัวตนของผู้ชายคนนี้มากขึ้นในหนัง Captain Marvel ที่เรื่องราวจะดำเนินอยู่ในยุค 90s ซึ่งเป็นช่วงวัยหนุ่มของ นิก ฟิวรี ก่อนที่จะมารวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จนกลายเป็นกลุ่มแก๊งอเวนเจอร์สอย่างที่ได้ดูหนังกันในช่วงสิบปีที่ผ่านมา

ล่าสุด ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ได้เปิดเผยสิ่งกับ Entertainment Tonight ถึงสิ่งที่คนดูจะได้เห็นเกี่ยวกับตัวละคร นิก ฟิวรี ในหนัง Captain Marvel

คุณจะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตาของเขาข้างหนึ่ง คุณจะได้ค้นพบว่าเขามีครอบครัว แต่คุณจะไม่ได้เห็นครอบครัวของเขานะ แต่จะมีพูดถึงครอบครัวในรูปแบบอื่นแทน มีบางเรื่องที่เราได้พูดคุยกันเกี่ยวกับอดีตของเขา ซึ่งไม่เคยคุยกันมาก่อนหน้านี้เลยว่าเขามาจากไหน เขาทำอะไรมาบ้าง

และหลายครั้งด้วยกันที่เราจะได้เห็นเขาแสดงความรู้สึกต่อความกลัวและสิ่งที่ทำให้เกิดความกลัวในแบบที่มนุษย์ควรจะแสดงออกมา แทนที่จะเป็นใบหน้านิ่ง ๆ ไร้อารมณ์ที่แข็งเหมือนหินอย่างที่เขาแสดงออกมาเป็นปกติ ก่อนที่เขาจะเรียนรู้การควบคุมอารมณ์ความรู้สึกในภายหลัง

ไม่เพียงแต่เราจะได้รู้เรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่สาวสุดแกร่ง กัปตันมาร์เวล ในหนัง Captain Marvel แล้ว จะได้รู้เรื่องราวที่น่าสนใจและรู้จักตัวตนของ นิก ฟิวรี มากขึ้นอีกด้วย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทย 6 มีนาคม 2019