ลาชานา ลินช์ หนัง Captain Marvel หนัง Top Gun

มันเป็นแมวประหลาด!! นักแสดงนำหนัง Captain Marvel พูดถึงแมวของ กัปตันมาร์เวล

Home / ข่าวหนัง / มันเป็นแมวประหลาด!! นักแสดงนำหนัง Captain Marvel พูดถึงแมวของ กัปตันมาร์เวล

ดูเหมือนว่า หนัง Captain Marvel จะทำให้คนดูแทบจะคลาดสายตาไปไม่ได้เลย เพราะนอกจากเรื่องราวสุดเข้มข้นที่จะบอกที่มาที่ไปของซูเปอร์ฮีโร่สาว กัปตันมาร์เวล แล้วยังมีความน่ารักจากเจ้าแมวตัวน้อยที่เป็นสัตว์เลี้ยงของ แครอล แดนเวอร์ส ที่จะมาสร้างสีสันอีกด้วย

ก่อนหน้านี้เป็นที่ทราบกันว่าแมวของ แครอล แดนเวอร์ส นั้นมีชื่อว่า ชิววี ซึ่งเป็นชื่อที่เรียกตามในคอมิกส์ ทว่าในหนังเรื่องนี้จะใช้ชื่อว่า กูส ซึ่งเป็นชื่อตัวละครที่นักแสดงหนุ่ม แอนโธนี เอ็ดเวิร์ดส (Anthony Edwards) รับบทในหนัง Top Gun (1986)

ในฉบับคอมิกส์นั้น ชิววี เป็นแมวเอเลี่ยนและดูเหมือนว่า กูส ในหนังก็จะเป็นแบบนั้นเช่นกัน ลาชานา ลินช์ (Lashana Lynch) ผู้รับบทเป็นนักบินของกองทัพอากาศ มาเรีย แรมโบ ได้เปิดเผยกับ Syfy ว่า กูส ไม่ใช่แมวอย่างที่หลายคนคิดว่าเป็นสัตว์เลี้ยงทั่วไปตามบ้าน

มันไม่ใช่แมวเหมือนที่เราเห็นกันทั่วไปนะ แต่มันเป็นเป็นแมวประหลาด แมวตัวนี้จะทำเรื่องที่เราไม่คาดฝันว่ามันจะทำ ซึ่งทำให้เซอร์ไพรส์มากกก และมันก็เกิดขึ้นในหลาย ๆ ครั้ง

มาลุ้นกันว่า กูส แมวของ กัปตันมาร์เวล ในหนังจะโชว์ความเก๋าและความน่ารักออกมาได้โดนใจคนดูหรือไม่ เชื่อว่าทาสแมวน่าจะชื่นชอบเจ้ากูสอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Captain Marvel

ว่าด้วยเรื่องราวของ แครอล แดนเวอร์ส ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลนี้ เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของสองเผ่าพันธุ์จากต่างดาว

Captain Marvel เข้าฉายในไทย 6 มีนาคม 2019