ดีน เดอบลัวส์ หนัง How to Train Your Dragon: The Hidden World เกรท สพล เชียร์ ทิฆัมพร

เชียร์ ทิฆัมพร ควง เกรท สพล ให้เสียงพากย์ How to Train Your Dragon: The Hidden World

Home / ข่าวหนัง / เชียร์ ทิฆัมพร ควง เกรท สพล ให้เสียงพากย์ How to Train Your Dragon: The Hidden World

สิ้นเดือนนี้เหล่าแฟนๆ ของเจ้าเขี้ยวกุดก็จะได้รับชมภาคต่อที่รอคอยกันมากว่า 5 ปี สำหรับ How to Train Your Dragon: The Hidden World ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากค่าย DreamWorks จากฝีมือผู้กำกับคนเดิม ดีน เดอบลัวส์ (Dean DeBlois) ที่จะมาสานต่อเรื่องราวการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษย์และเหล่ามังกร

เรียกได้ว่าอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นตัวช่วยทำให้หนังสนุกมากขึ้นก็คือ การพากย์เสียง โดยในภาคนี้ผู้ที่จะมาให้เสียงพากย์เวอร์ชั่นไทยไม่ใช่คนอื่นไกล ได้นักแสดงสาว เชียร์ ทิฆัมพร กลับมาให้เสียงพากย์เป็น แอสทริด อีกครั้ง และยังได้หนุ่มหล่อ เกรท สพล มารับงานให้เสียงพากย์เป็นครั้งแรกในบท ฮิคคัพ อีกด้วย มารอลุ้นกันว่าทั้งคู่จะทำให้แฟนๆ ประทับใจเหมือนอย่างภาคก่อนๆ หรือไม่

How to Train Your Dragon: The Hidden World

ว่าด้วยเรื่องราวของ ฮิคคัพ หัวหน้าและผู้ปกครองเบิร์ค ร่วมกับ แอสทริด ได้สร้างดินแดนในฝันของเหล่ามังกร แต่พวกเขาต้องเผชิญกับภัยคุกคามอันร้ายกาจ การปรากฏตัวของเจ้าเพลิงนวล (Light Night Fury)

ฮิคคัพและเขี้ยวกุดต้องเดินทางออกจากบ้านไปสู่โลกที่ที่เราคิดว่ามีอยู่แค่ในตำนานเท่านั้น ฮิคคัพและเขี้ยวกุดได้ค้นพบโชคชะตาที่แท้จริงของพวกเขา และต้องต่อสู้เคียงข้างกัน เพื่อปกป้องทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้สร้างกันมา

How to Train Your Dragon: The Hidden World เข้าฉายในไทย 31 มกราคม 2019