ร็อบ มาร์แชล หนัง Mary Poppins Returns เอมิลี บลันต์

ผู้กำกับหนัง Mary Poppins Returns ให้สัมภาษณ์แบบนี้ แฟนหนังได้เห็นภาคต่อแน่นอน

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับหนัง Mary Poppins Returns ให้สัมภาษณ์แบบนี้ แฟนหนังได้เห็นภาคต่อแน่นอน

แม้ว่า หนัง Mary Poppins Returns ที่เข้าฉายให้ได้ชมกันทั่วโลกในช่วงกลางเดือนธันวาคม 2018 จนถึงตอนนี้หนังได้เงินรายได้จากทั่วโลกรวมแล้ว 261.6 ล้านเหรียญ เท่านั้น จนทำให้หลายคนมองว่าตัวหนังอาจจะไม่ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้ แต่ข่าวการสร้างหนังภาคต่อก็มีออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว

ร็อบ มาร์แชล (Rob Marshall) ผู้กำกับ หนัง Mary Poppins Return ได้พูดถึงโปรเจกต์ หนัง Mary Poppins Returns ภาคต่อกับ The Sun ที่ดูเหมือนว่าทางต้นสังกัดอย่างดิสนีย์เดินหน้าพัฒนาหนังภาคต่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่านักแสดงสาว เอมิลี บลันต์ (Emily Blunt) จะกลับมารับบทนำเหมือนเดิม

มันเป็นช่วงเริ่มต้นของการทำงาน แต่ผมจะบอกตอนนี้ว่ามันมีหนังสือทั้งหมด 8 เล่ม สำหรับผมแล้วมีวัตถุดิบที่ยอดเยี่ยมมากมายที่จะหยิบมาเล่น ซึ่งหนังสือทั้ง 8 เล่ม ของ พี.แอล. เทรเวิร์ส นั้นเป็นสิ่งที่เราหยิบมาใช้ในการทำงาน

ลองดูนะ มีหนังสตาร์วอร์สออกมาตั้งกี่ภาคแล้ว คุณรู้ใช่ไหมว่าผมหมายความว่าอย่างไร หรือหนัง เจมส์ บอนด์ ก็เหมือนกัน ถ้ามีตัวละครที่ยอดเยี่ยมและเรื่องราวที่จะถ่ายทอดอยู่แล้ว ทำไมจะไม่ล่ะ

ใครที่ดู หนัง Mary Poppins Returns แล้วก็เตรียมเก็บเงินรอดูภาคต่อของหนังเรื่องนี้ได้เลย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Mary Poppins Returns 

ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคเศรษฐกิจตกต่ำของลอนดอน ไมเคิล และ เจน แบงก์ส เติบโตขึ้นพร้อม ๆ กับลูก ๆ ทั้งสามคนของไมเคิล

วันหนึ่งพวกเขาได้พบกับ แมรี ป๊อปปินส์ อีกครั้ง ด้วยเวทมนตร์เฉพาะตัวของเธอ และด้วยความช่วยเหลือเบื้องต้นจาก แจ็ก เพื่อนของเธอ เธอได้ช่วยให้ครอบครัวได้กลับมาพบกับความสนุกสนาน และสิ่งสำคัญที่หายไปในชีวิตของพวกเขา

Mary Poppins Returns เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้