ค่าย Marvel Studios สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน หนัง Black Widow

ลือกันว่าหนัง Black Widow จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่เรตอาร์เรื่องแรกของค่าย Marvel Studios

Home / ข่าวหนัง / ลือกันว่าหนัง Black Widow จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่เรตอาร์เรื่องแรกของค่าย Marvel Studios

หลังจากที่ค่าย Marvel Studios ทำหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลออกมาหลายเรื่องตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใดเลยที่เป็นเรตอาร์ ทว่าความเป็นไปได้ที่แฟนหนังจะได้เห็นหนังซูเปอร์ฮีโร่เรตอาร์นั้นก็ดูจะเป็นไปได้มากขึ้นแล้ว และความเป็นไปได้นั้นอาจจะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคแยกของตัวละครสาว แบล็กวิโดว์ อีกด้วย

เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์ Charles Murphy ผู้เขียนบทความลงในเว็บไซต์ thathashtagshow ได้ทวีตข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับหนังเรตอาร์เรื่องแรกของค่ายดิสนีย์ไว้ว่า

นี่เป็นเรื่องบางอย่างที่เราไม่คิดว่าจะได้มาพูดถึงเกี่ยวกับประเด็นนี้เลย เมื่อเราได้ยินครั้งแรกว่าพวกเขากำลังพัฒนา หนัง Black Widow เรายังได้ยินอีกว่าพวกเขากำลังถกเถียงกันว่าจะให้ค่าย Marvel Studios ทำออกมาเป็นหนังเรตอาร์เรื่องแรกหรือไม่

เราไม่ได้ยืนยันนะว่าสิ่งที่พูดไปนี้เป็นเรื่องจริง (ไม่มีทางรู้หรอกว่าพวกเขาคิดจะทำอะไรกันในจุด ๆ นี้) แต่พวกเขาบอกมาก่อนหน้านี้แล้วว่าจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลมีความเป็นไปได้ที่จะสร้างในเวอร์ชั่นเรตอาร์ ดังนั้น มันเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ไง ถ้า หนัง Black Widow ออกมาเป็นหนังเรตอาร์แล้วละก็ไม่ต้องช็อกกันนะ

หาก หนัง Black Widow ทำออกมาเป็นหนังเรตอาร์จริง ๆ แล้วละก็เชื่อว่าแฟน ๆ จะได้เห็นนักแสดงสาว สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) บู๊แบบจัดหนักจัดเต็มถึงเลือดถึงเนื้อกันอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com