หนัง Aquaman เจมส์ วาน เจสัน โมโมอา

เจมส์ วาน ขอบคุณนักแสดงนำและคนดู ที่ทำให้หนัง Aquaman ทำรายได้ทะลุพันล้านเหรียญ

Home / ข่าวหนัง / เจมส์ วาน ขอบคุณนักแสดงนำและคนดู ที่ทำให้หนัง Aquaman ทำรายได้ทะลุพันล้านเหรียญ

ทำรายได้จากทั่วโลกถึงหลักพันล้านเหรียญเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ หนัง Aquaman ที่สามารถก้าวข้ามผ่านหนัง The Dark Knight (2008) หนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีที่ทำรายได้จากทั่วโลก 1,004.9 ล้านเหรียญ ไปได้แล้ว แต่ยังเหลืออีกเพียงไม่กี่สิบล้านเหรียญเท่านั้นที่หนังจะสามารถก้าวข้ามผ่าน The Dark Knight Rises (2012) ที่ทำรายได้สูงที่สุดในหมู่มวลหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีในเวลานี้

เจมส์ วาน (James Wan) ผู้กำกับหนัง ได้ออกมาแสดงความขอบคุณผ่าน The Hollywood Reporter ต่อนักแสดงนำของเรื่อง เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) ที่รับบทเป็น อควาแมน และคนดูที่ให้การตอบรับหนังเรื่องนี้จนทำให้หนังทำรายได้อย่างมหาศาล

อย่างแรกเลยขอขอบคุณความรักอันยิ่งใหญ่ที่แฟน ๆ และผู้ชมทั่วทั้งโลกมีให้ ผมติดหนี้บุญคุณเจสันไปชั่วชีวิตที่เขามารับบทเป็นอควาแมน หนึ่งในหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เจ๋งที่สุด และกลายมาเป็นมาตรฐานใหม่ให้กับตัวละครนี้ในยุคสมัยที่กำลังมาถึง

ก่อนหน้านี้ เจสัน โมโมอา ก็ได้อัดคลิปสั้น ๆ โพสต์ลงไปในอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแสดงความขอบคุณที่แฟน ๆ ให้การสนับสนุน หนัง Aquaman มากมายขนาดนี้

อ่านต่อ เจสัน โมโมอา โพสต์คลิปขอบคุณคนดูที่ให้การสนับสนุนหนัง Aquaman

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Aquaman
เจ้าสมุทร

ว่าด้วยเรื่องราวของ อาเธอร์ เคอร์รี ที่รู้ว่าตัวเองมีความสัมพันธ์กับอาณาจักรใต้น้ำแอตแลนติส เขาจะกลายเป็นผู้นำของคนเหล่านั้น เพื่อเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของโลกใบนี้

Aquaman เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้