คลิฟ เคอร์ติส จอน แลนเดา ซิเกอร์นีย์ วีเวอร์ สตีเฟน แลงก์ หนัง Alita: Battle Angel หนัง Avatar 2 เจมส์ คาเมรอน แซม เวอร์ธิงตัน โซอี ซัลดานา

จอน แลนเดา ผู้อำนวยการสร้างหนัง อัปเดตความคืบหน้าล่าสุดของหนัง Avatar ภาคต่อ

Home / ข่าวหนัง / จอน แลนเดา ผู้อำนวยการสร้างหนัง อัปเดตความคืบหน้าล่าสุดของหนัง Avatar ภาคต่อ

จอน แลนเดา (Jon Landau) ผู้อำนวยการสร้าง หนัง Alita: Battle Angel และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างให้กับหนังแฟรนไชส์ภาคต่อ Avatar ได้เดินทางมาโปรโมต หนัง Alita: Battle Angel ที่เตรียมจะเข้าฉายให้ได้ชมกันทั่วโลกในเดือนกุมภาพันธ์นี้กับทาง comicbook.com

โดยบางช่วงบางตอนของการพูดคุยกันนั้น จอน แลนเดา ยังได้อัปเดตการทำงานของ หนัง Avatar 2 ที่จะเข้าฉายในปี 2020 ด้วย

มันเดินหน้าไปได้ด้วยดีจริง ๆ สิ่งที่เราได้เรียนรู้จาก Alita: Battle Angel คือการโฟกัสไปที่สมรรถนะของตัวละครเพียงตัวเดียว ส่วนรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ ที่เรารู้นั้น เรากำลังนำมาใส่เพิ่มเติมเข้าไปในหนัง Avatar ซึ่งเป็นบางสิ่งที่อยู่เหนือกว่าสิ่งที่ใส่เข้าไปใน หนัง Alita: Battle Angel อยู่เล็กน้อย

โปรดักชั่นของเราเดินหน้าไปได้ด้วยดีนะ เราทำแคปเจอร์ให้กับตัวละครของ แซม เวอร์ธิงตัน, โซอี ซัลดานา, สตีเฟน แลงก์, คลิฟ เคอร์ติส, ซิเกอร์นีย์ วีเวอร์ และกลุ่มเด็ก ๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว เราไม่เพียงแต่ทำแคปเจอร์แต่บนบกเท่านั้น แต่ยังทำแท็งก์น้ำปริมาณมากถึง 500,000 แกลลอน ทั้งใต้น้ำและบนน้ำอีกด้วย

เจมส์ คาเมรอน ได้เขียนทุกสิ่งทุกอย่างที่คนดูคาดหวังอยากจะเห็นใน หนัง Avatar 2 ลงในสคริปต์ หนังจะมีเรื่องราวที่สมบูรณ์ในตัวมันเอง และร่วมการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นในโลกที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Alita: Battle Angel 

ว่าด้วยเรื่องราวของ อลิตา ไซบอร์กสาวที่จะต้องออกผจญภัยเพื่อค้นหาว่าตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง พร้อมกับการต่อสู้เพื่อเปลี่ยนแปลงให้โลกใบนี้

Alita: Battle Angel เข้าฉายในไทย 14 กุมภาพันธ์ 2019