นาย ณภัทร หนัง Friend Zone หมู ชยนพ เจสัน ยัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ใบเฟิร์น ควง นาย เผยสัมพันธ์พิเศษ ในงานเปิดตัวหนัง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

Home / ข่าวหนัง / ใบเฟิร์น ควง นาย เผยสัมพันธ์พิเศษ ในงานเปิดตัวหนัง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการหลังจากเปิดกล้องถ่ายทำกันไปเมื่อปีที่แล้ว สำหรับ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ภาพยนตร์โรมแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกรับปีหมูจากค่าย GDH ฝีมือผู้กำกับ หมู ชยนพ ซึ่งเตรียมเข้าฉายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้

โดยภายในงานได้มีการพูดคุยกับโปรดิวเซอร์ วรรณ วรรณฤดี และผู้กำกับ หมู ชยนพ ถึงเบื้องหลังการทำงาน ทั้งยังร่วมด้วยเหล่านักแสดงที่มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะและเผยความสัมพันธ์สุดพิเศษที่จะได้พบในหนัง ไม่ว่าจะ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, นาย ณภัทร, เจสัน ยัง, เบสท์ ณัฐสิทธิ์ และ ส้วม สุขพัฒน์ ก่อนจะไปชมโชว์พิเศษจากเหล่านักแสดงในเพลง ‘คิดมาก’ เวอร์ชั่นนานาชาติที่มีหลายภาษาแถมยังได้นักร้องเจ้าของภาษาลาว, มาเลเซีย และ เมียนมาร์ มาร่วมแจมอีกด้วย

Friend Zone
ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ว่าด้วยเรื่องราวของ ปาล์ม คือ หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ กิ๊ง เพื่อนสนิทของเขามานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยพยายามจะออกจากเขตแดนพิเศษนี้ ด้วยการสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธง่ายๆ ด้วยคำว่า “เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว”

นับจากวันนั้น ปาล์มกับกิ๊งก็เป็นยิ่งกว่าเพื่อนสนิท ทุกครั้งที่ปาล์มเลิกกับแฟนไม่ว่ากี่คนต่อกี่คน กิ๊งก็จะคอยด่าเตือนสติ และถ้ากิ๊งมีปัญหาทะเลาะกับแฟน ไม่ว่ากิ๊งจะอยู่ที่ไหน จะพม่า มาเลย์ หรือฮ่องกง แค่เพียงโทรมา สจ๊วตอย่างปาล์มก็พร้อมจะบินไปหาทันที ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความใจดีเหนือขีดจำกัดนี้หรือเปล่า ที่ทำให้เมื่อกิ๊งมีปัญหากับ พี่เท็ด แฟนคนปัจจุบัน จู่ๆ กิ๊งก็ถามปาล์มขึ้นมาว่า “แกเคยคิดไหม… ถ้าเราสองคนเป็นแฟนกันจะเป็นยังไง”

ทันใดนั้น สัญญาณเตือนภัยในใจปาล์มก็ดังขึ้นถี่ๆ เพราะปาล์มรู้ดีว่านี่คือโอกาสครั้งสำคัญที่เขาจะได้ออกจาก Friend Zone เพียงแต่เขาไม่รู้ว่าการออกไปครั้งนี้ จะทำให้เขาได้เริ่มต้นทางแฟน หรือสิ้นสุดทางเพื่อนกับกิ๊งกันแน่

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน เข้าฉายในไทย 14 กุมภาพันธ์ 2019