คีอานู รีฟส์ ตัวอย่าง John Wick 3: Parabellum หนัง John Wick 3: Parabellum ฮัลลี เบอร์รี

เดือดยิ่งกว่าเดือด! คีอานู รีฟส์ หนีการไล่ล่าเผชิญหน้าศัตรูสุดระห่ำ ในตัวอย่างแรก John Wick 3

Home / ข่าวหนัง / เดือดยิ่งกว่าเดือด! คีอานู รีฟส์ หนีการไล่ล่าเผชิญหน้าศัตรูสุดระห่ำ ในตัวอย่างแรก John Wick 3

หลังจากที่ทยอยปล่อยภาพพร้อมทีเซอร์หนังและโปสเตอร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันก่อนหน้านี้ ล่าสุดต้นสังกัดก็ได้ปล่อยตัวอย่างตัวเต็มเป็นทางการออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับ John Wick 3: Parabellum โดยเผยให้เห็น จอห์น วิก รับบทโดย คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) วิ่งอยู่ท่ามกลางสายฝนกับสุนัขตัวใหม่เคล้าเพลง The Impossible dream ในเวอร์ชั่นของ แอนดี วิลเลียมส์ (Andy Williams) ศิลปินชื่อดัง

ก่อนที่จะเข้าไปในโรงแรมพบของสำคัญบางอย่างเกี่ยวกับภรรยาจนทำผิดกฎลงมือฆ่าคน และเขาต้องใช้เวลาภายใน 1 ชั่วโมง เพื่อออกจากเมืองหนีจากการไล่ล่าให้ได้หนังยังเผยให้เห็นฉากแอคชั่นสุดมัน มีทั้งบนบก ในน้ำ รวมไปถึงทะเลทราย ส่วนอาวุธก็มีทั้งปืนมีด และหนังสือ

นอกจากนี้เขายังได้เปลี่ยนพาหนะตามแต่สถานการณ์จะพาไป ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์หรือไม่ก็ขี่ม้า ก่อนจะเผยให้เห็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่จะเข้ามามีบทบาทช่วยเหลือพระเอกของเรา ซึ่งก็คือนักแสดงสาว ฮัลลี เบอร์รี (Halle Berry) พร้อมสุนัขที่จะมาเป็นคู่หูร่วมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่เอาชีวิตรอดจากคืนระห่ำไปให้ได้

John Wick 3: Parabellum

ว่าด้วยเรื่องราวของ จอห์น วิก ที่ยังคงหลบหนีด้วยเหตุผลสองประการ หนึ่งเขาถูกไล่ล่าจากค่าหัวที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ สองเขาได้ทำลายกฎของส่วนกลางด้วยการเอาชีวิตของเหยื่อในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล

จอห์น วิก ได้สังหารหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มสภาสูง ผู้ที่ออกคำสั่งให้สังหารจอห์น วิก เพื่อแลกเงินก้อนโต แต่ วินสตัน ผู้จัดการโรงแรมได้ให้เวลาจอห์น วิก หนึ่งชั่วโมง

เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางพาตัวเองหนีออกจากมหานครนิวยอร์กให้ได้ ก่อนที่โรงแรมจะยกเลิกสมาชิก ถูกสั่งห้ามจากบริการทั้งหมด และตัดขาดการติดต่อจากสมาชิกคนอื่น ๆ

John Wick 3: Parabellum เข้าฉายในสหรัฐฯ 17 พฤษภาคม 2019