ดรูว์ ก็อดดาร์ด พอล เวอร์นิก หนัง Deadpool 3 หนัง X-Force เร็ตต์ รีส ไรอัน เรย์โนลด์ส

สองมือเขียนบทจากหนัง Deadpool 2 คาดหวังว่าจะได้ทำหนัง Deadpool 3 ในเร็ว ๆ นี้

Home / ข่าวหนัง / สองมือเขียนบทจากหนัง Deadpool 2 คาดหวังว่าจะได้ทำหนัง Deadpool 3 ในเร็ว ๆ นี้

สองมือเขียนบทของ หนัง Deadpool 2 อย่าง เร็ตต์ รีส (Rhett Reese) และ พอล เวอร์นิก (Paul Wernick) ได้พูดคุยเกี่ยวโปรเจกต์หนังภาคต่อกับ Screerant โดยพูดถึงทั้ง หนัง X-Force ที่ชัดเจนแล้วว่า ผู้ที่เขียนบทและกำกับนั้นไม่ใช่พวกเขาทั้งสองคน และเมื่อไรที่แฟน ๆ จะได้ติดตามโปรเจกต์ หนัง Deadpool 3

ถ้าเรียงตามลำดับเหตุการณ์แล้ว หนัง X-Force น่าจะมาเป็นเรื่องต่อไป ก่อน หนัง Deadpool 3 อารมณ์เหมือนหนัง Iron Man 1, Iron Man 2, The Avengers, Iron Man 3 แบบนี้ แต่หนัง X-Force พวกเราไม่ได้เป็นคนเขียนบทนะ แต่ ดรูว์ ก็อดดาร์ด (Drew Goddard) เป็นผู้เขียนบทและกำกับ หรืออย่างน้อยที่สุดก็เป็นแผนที่วางไว้ในตอนนี้

เรายังไม่ได้มีส่วนร่วมอะไรเลย เราหวังว่าจะมี หนัง Deadpool 3 ออกมาให้ชมกัน แต่ตอนนี้มันยังไม่ออกมาเป็นรูปเป็นร่างอย่างชัดเจน เพราะมันต้องให้ความสำคัญกับ หนัง X-Force ตามลำดับเวลาก่อน

เรายังอยู่กับ ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) เรายังคงแลกเปลี่ยนไอเดียกันไปมาทั้งการส่งข้อความและการคุยทางโทรศัพท์ ดังนั้น มันจึงเป็นสิ่งที่อยู่ในใจของเราเสมอ เราจะทำมันออกมาในเวลาที่เหมาะสม แต่ตอนนี้เป็นช่วงเวลาของ หนัง X-Force

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com