หนัง The Witches แอน แฮธาเวย์ โรเบิร์ต เซเม็กคิส

แอน แฮธาเวย์ เตรียมแปลงโฉมเป็นหัวหน้าแม่มด ในหนังรีเมก The Witches

Home / ข่าวหนัง / แอน แฮธาเวย์ เตรียมแปลงโฉมเป็นหัวหน้าแม่มด ในหนังรีเมก The Witches

แม้ในปีที่แล้วนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ แอน แฮธาเวย์ (Anne Hathaway) จะมีเพียงผลงานภาพยนตร์ Ocean’s 8 ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมให้หายคิดถึงเพียงเรื่องเดียว แต่ในปีนี้เจ้าตัวก็มีภาพยนตร์เรื่องใหม่จ่อคิวฉายหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Serenity ที่ประกบคู่กับ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ (Matthew McConaughey), The Last Thing He Wanted ที่ร่วมงานกับ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) และ วิลเลม เดโฟ (Willem Dafoe) รวมไปถึงหนังตลกอย่าง The Hustle ที่จะฉายในสหรัฐฯ เดือนพฤษภาคมนี้อีกด้วย

ล่าสุด แอน แฮธาเวย์ ก็ปรากฏรายชื่อเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์สยองขวัญแฟนตาซี The Witches ที่กำลังจะถูกรีเมกจากของเก่าในปี 1990 ซึ่งเธอรับบทบาทเป็นหัวหน้าแม่มดที่ แอนเจลิกา ฮูสตัน (Anjelica Huston) เคยรับบทเอาไว้ โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้ โรเบิร์ต เซเม็กคิส (Robert Zemeckis) ผู้กำกับจาก Back to the Future (1985) มากำกับการแสดง

The Witches นั้นสร้างมาจากจากหนังสือคลาสสิคของ โรอัลด์ ดาห์ล ที่ว่าด้วยเรื่องราวของความน่ากลัว ตลก และเต็มไปด้วยจินตนาการของเด็กชายวัย 7 ขวบ ที่พบกับแม่มดในชีวิตจริง โดยหนังยังได้ยอดฝีมือทางด้านภาพยนตร์อย่าง อัลฟอนโซ คัวรอน (Alfonso Cuarón) และ กิลเลอร์โม เดล โตโร (Guillermo del Toro) มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ควบคุมงานสร้างอีกด้วย