ซามูเอล แอล. แจ็กสัน หนัง Glass

ซามูเอล แอล. แจ็กสัน เผยที่มาที่ไปในการเข้ามามีส่วนร่วมในหนังมาร์เวล

Home / ข่าวหนัง / ซามูเอล แอล. แจ็กสัน เผยที่มาที่ไปในการเข้ามามีส่วนร่วมในหนังมาร์เวล

ซามูเอล แอล. แจ็กสัน (Samuel L. Jackson) เดินสายให้สัมภาษณ์ตามรายการต่าง ๆ เพื่อโปรโมต หนัง Glass ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในเวลานี้ แต่แน่นอนว่าเมื่อเห็นผู้ชายคนนี้ก็อดใจไม่ได้ที่จะต้องมีถามเรื่องราวเกี่ยวกับจักรวาลหนังมาร์เวลด้วยเช่นกัน

ล่าสุด ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ได้ไปให้สัมภาษณ์กับ จิมมี ฟัลลอน ในรายการ The Tonight Show with Jimmy Fallon คำถามหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ เขาได้เข้ามร่วมในจักรวาลหนังมาร์เวลได้อย่างไร

ผมไปซื้อหนังสือการ์ตูน ผมไปที่ร้านในแอลเอ โกลเดนแอปเปิล วันหนึ่งที่ผมไปที่ร้านและผมได้เห็น The Ultimates อยู่บนชั้นหนังสือ ผมเห็นแล้วก็รู้สึกว่า ว้าว มันเหมือนผมเลย ผมก็หยิบมันมาเปิดดู แล้วคิดว่า นิก ฟิวรี เหมือนตัวผมเอง ผมคิดในใจว่า ถ้าพวกเขาทำหนังขึ้นมา ใครจะรับบทเป็นนิก ฟิวรี นะ ก็ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ไง แต่ผมก็คิดต่อว่า ผมไม่ได้อนุญาตให้ใครมาใช้ตัวผมใส่ลงไปในหนังสือการ์ตูนนะ

The Ultimates หนังสือการ์ตูนมาร์เวลที่วางจำหน่ายในปี 2002 ซึ่งเป็นเรื่องราวการรวมตัวอีกครั้งใหม่ของเหล่าอเวนเจอร์ส ภายใต้การนำของ นิก ฟิวรี ที่ดูคล้ายกับ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน จริง ๆ

ผมเลยติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของผม แล้วบอกว่า มันเกิดอะไรขึ้นกับ The Ultimates เธอตอบกลับมาว่า มันคืออะไร มันคือหนังสือการ์ตูน เขาใส่ตัวผมลงไปในนั้น และพูดเกี่ยวกับตัวผมที่จะได้ไปอยู่ในหนังเรื่องหนึ่งด้วย เธอเลยตอบกลับมาว่า งั้นฉันจะติดต่อใครบางคนก่อน เธอได้ติดต่อไปยังมาร์เวลและพวกเขาก็บอกว่า เราได้คิดเกี่ยวกับการสร้างหนังพวกนี้แล้ว และหวังว่า ถ้าเราสร้างมันขึ้นมา เขาจะได้รับบทเป็น นิก ฟิวรี ผมก็คิดว่า เอาจริงดิ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

Avengers: Endgame เข้าฉายในไทย 24 เมษายน 2019