ค่าย Marvel Studios หนัง Avengers: Infinity War หนัง Iron Man เควิน ไฟกี

เมื่อสิบปีที่แล้ว เควิน ไฟกี ไม่แน่ใจว่าจะสามารถเอาหนัง Iron Man ไปฉายในโรงหนังได้

Home / ข่าวหนัง / เมื่อสิบปีที่แล้ว เควิน ไฟกี ไม่แน่ใจว่าจะสามารถเอาหนัง Iron Man ไปฉายในโรงหนังได้

สิบปีที่ผ่านมาของจักรวาลหนังมาร์เวลที่เริ่มต้นจากเรื่องราวใน หนัง Iron Man (2008) จนถึงวันนี้ที่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่กว่าสิบปีที่ผ่านมาได้รวมตัวกันแสดงพลังใน หนัง Avengers: Infinity War (2018) ถือได้ว่าค่าย Marvel Studios เดินหน้ามาไกลและแทบทุกเรื่องก็ประสบความสำเร็จมาโดยตลอด

ย้อนกลับไปเมื่อสิบปีที่แล้ว วันที่ยังไม่ได้เห็นความสำเร็จอย่างยิ่งยวดแบบวันนี้ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ประธาน Marvel Studios ยังไม่มั่นใจเลยว่าหนัง Iron Man (2008) จะสามารถเข้าไปฉายในโรงหนังได้

เควิน ไฟกี ได้เปิดเผยเรื่องราวที่หลายคนยังไม่รู้กับ Variety ถึงช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นที่ยังไม่แน่ใจว่าความฝันที่อยู่ในหัวเขาจะเป็นจริงหรือไม่

มันเหมือนฝันไป มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ เลย ขณะเดียวกันมันก็เป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมากจริง ๆ เมื่อมองย้อนกลับไปยังจุดที่พวกเราเริ่มต้น

มันมีบางวันที่ผมรู้สึกไม่มั่นใจว่าเราจะสามารถเอาหนัง Iron Man เข้าไปฉายในโรงหนังได้ มีบางวันที่ผมคิดว่าหนัง Avengers เป็นเพียงแค่ความฝันลม ๆ แล้ง ๆ และมีบางวันที่ผมคิดว่า เราจะเดินไปทางไหนกันต่อ หลังจากที่หนัง Avengers เข้าฉายไปแล้ว

จากคำให้สัมภาษณ์นี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงจุดเริ่มต้นของคนหลายคนที่เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ มีภาพฝันอยู่ในหัวมากมาย และไม่มั่นใจว่าวันหนึ่งจะเป็นจริงได้หรือไม่ เชื่อว่าในวันที่เรากล้าคิดกล้าลงมือทำแล้วละก็ใครจะไปรู้ว่าผลที่ออกมาจะน่าชื่นชมยินดีเหมือนกับเสียงตอบรับที่แฟน ๆ ทั่วโลกมีให้หนัง Iron Man ก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com