ค่าย Marvel Studios หนัง Avengers: Infinity War หนัง Black Panther เควิน ไฟกี เนต มัวร์ ไรอัน คูเกลอร์

พี่น้องรุสโซแสดงความยินดี Avengers: Infinity War และ Black Panther ชิงออสการ์

Home / ข่าวหนัง / พี่น้องรุสโซแสดงความยินดี Avengers: Infinity War และ Black Panther ชิงออสการ์

ดูเหมือนว่าออสการ์ปีนี้จะเต็มไปด้วยความสดใหม่ ๆ ที่หลาย ๆ คนอยากให้ถึงเช้าวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2019 (ตามเวลาบ้านเรา) เพื่อจะได้ลุ้นผลรางวัลทั้งผู้กำกับดารานักแสดงนำและหนังที่จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรติประจำปีนี้

อ่านต่อ รายชื่อเข้าชิงรางวัล The 91st Academy Awards ออสการ์ ครั้งที่ 91

โดยหนึ่งในความพิเศษประจำปีนี้บนเวทีออสการ์เห็นจะเป็นการที่หนังซูเปอร์ฮีโร่มีรายชื่อเข้าชิงรางวัลหลากหลายสาขาด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel Studios นอกจากจะสร้างปรากฏการณ์มากมายบนบ็อกซ์ออฟฟิศในปีที่ผ่านมาแล้ว ไม่แน่ว่าเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อาจจะสร้างปรากฏการณ์ที่ออสการ์ไม่เคยได้เห็นมาก่อนก็เป็นได้

ทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของสองพี่น้องรุสโซ ได้โพสต์ภาพจาก หนัง Avengers: Infinity War พร้อมกับระบุข้อความว่า เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาเทคนิคสมจริงยอดเยี่ยม พร้อมกับทวีตข้อความว่า

พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจในทีมวิชวลเอฟเฟกต์ที่พวกเขาทำงานกันอย่างน่าประทับใจใน หนัง Avengers: Infinity War การที่หนังมีรายชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในครั้งนี้พวกเขาสมควรได้รับการยืนปรบมือ และขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งใหญ๋ให้กับ ไรอัน คูเกลอร์, เควิน ไฟกี, เนต มัวร์ และทีมเบื้องหน้าเบื้องหลังของ หนัง Black Panther ที่หนังเรื่องนี้มีรายชื่อเข้าชิงรางวัลมากถึง 7 สาขาด้วยกัน

นอกจาก หนัง Avengers: Infinity War ที่เข้าชิงไปหนึ่งสาขารางวัลแล้ว หนัง Black Panther เข้าชิงมากถึง 7 สาขา ด้วยกัน ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม, ดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, โปรดักชั่นดีไซน์ยอดเยี่ยม, ลำดับเสียงยอดเยี่ยม และ บันทึกเสียงยอดเยี่ยม

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com