มาร์ก สตรอง หนัง Green Lantern หนัง Shazam!

หนัง Shazam! จะมีอีสเตอร์เอ้กหนัง Green Lantern หรือไม่!!? ผู้กำกับตอบชัดเจนแบบนี้

Home / ข่าวหนัง / หนัง Shazam! จะมีอีสเตอร์เอ้กหนัง Green Lantern หรือไม่!!? ผู้กำกับตอบชัดเจนแบบนี้

เป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าตัวร้ายใน หนัง Shazam! ก็คือ ดอกเตอร์ แธดเดียส สิวานา ที่รับบทโดย มาร์ก สตรอง (Mark Strong) ซึ่งหากใครยังจำกันได้ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มก็เคยรับบทตัวร้ายในหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีอย่าง หนัง Green Lantern (2011) มาแล้วด้วย

นาธาเนียล เบรล บรรณาธิการบริหารจาก heroichollywood ได้มีโอกาสพูดคุยกับ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก (David F. Sandberg) ผู้กำกับ หนัง Shazam! และได้ถามถึงความรู้สึกที่ได้ มาร์ก สตรอง มารับบทตัวร้ายในหนังเรื่องนี้

เขาสนุกสนานกับการรับบทเป็นตัวร้ายนะ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม มันเป็นเรื่องสนุกนะที่ได้เห็นใครบางคนสนุกสนานกับความชั่วร้าย ใช่แล้ว เราโชคดีมาก ๆ ที่ได้เขามารับบทนี้ เพราะเขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม

และจากที่เขาเคยรับบทสำคัญใน หนัง Green Lantern มาก่อน จึงอดถามผู้กำกับไม่ได้ว่า ใน หนัง Shazam! จะมีอีสเตอร์เอ้กอะไรที่เชื่อมโยงไปยังตัวละครของเขาใน หนัง Green Lantern หรือเปล่า ซึ่งผู้กำกับก็ตอบอย่างชัดเจนเลยว่า

ไม่มี

Shazam! 

ว่าด้วยเรื่องราวของ บิลลี แบตสัน เด็กผู้ชายที่มีพลังพิเศษในการเปลี่ยนร่างตัวเองให้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ด้วยการพูดคำว่า ชาแซม ออกมา

อันเป็นการรวมอักษรย่อทั้งหกของเหล่าเทพเจ้าโบราณ ปัญญาแห่งโซโลมอน (Solomon), กำลังแห่งเฮฮร์คิวลิส (Hercules), ความอดทนแห่งแอตลาส (Atlas), อำนาจแห่งซุส (Zeus), ความกล้าหาญแห่งอะคิลิส (Achiles) และความเร็วแห่งเมอร์คิวรี (Mercury) ซึ่ง บิลลี แบตสัน จะได้รับพลังของเทพทั้งหกมาไว้กับตัว

เขาจะต้องฝึกฝนการใช้พลังเหล่านี้ให้รวดเร็วที่สุดเพื่อต่อกรกับเหล่าวายร้ายที่ควบคุมโดย ดอกเตอร์ แธดเดียส สิวานา

Shazam! เข้าฉายในไทย 4 เมษายน 2019