ดเวย์น จอห์นสัน หนัง Atomic Blonde หนัง Deadpool 2 หนัง Hobbs & Shaw เดวิด ลีตช์

ดเวย์น จอห์นสัน คำรามจนกล้ามขึ้น!! ในภาพล่าสุดจากหนัง Hobbs & Shaw

Home / ข่าวหนัง / ดเวย์น จอห์นสัน คำรามจนกล้ามขึ้น!! ในภาพล่าสุดจากหนัง Hobbs & Shaw

หยอดมาเป็นน้ำจิ้มเรื่อย ๆ ทีเดียวกับภาพจาก หนัง Hobbs & Shaw ที่นักแสดงหนุ่ม ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ปล่อยออกมา หลังจากที่แนะนำนักแสดงนำของเรื่องมาหลากหลายคนแล้ว ล่าสุดเขาได้โพสต์ภาพเปลือยท่อนบนของตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ทำท่าทางยืนตะโกนโดยมีเส้นเลือดปูดโปนขึ้นมาตามช่วงบนของร่างกาย

จงยำเกรงต่อแผ่นดินของชาวซามัวที่ถูกหล่อเลี้ยงไปด้วยเลือดเนื้อของบรรพบุรุษของเรา คืนนี้เราจะหล่อเลี้ยงผืนแผ่นดินของเราไปพร้อมกับผินแผ่นดินของคุณ นี่เป็นภาพเอ็กซ์คลูซีฟจากกองถ่าย หนัง Hobbs & Shaw หนังภาคแยกจากจักรวาล Fast & Furious จะเข้าฉายในช่วงฤดูร้อนนี้ ผมรอมันมาตลอดชีวิตการทำงานของผมเลย สำหรับผมแล้วมันเป็นอะไรที่มากกว่าหนังเสียอีก วัฒนธรรมของพวกเรา และเลือดนักสู้ของพวกคือของจริง จะมีมาให้ได้ดูกันมากกว่า ตอนนี้พวกเขาต้องหลั่งเลือดแล้ว

หนัง Hobbs & Shaw กำกับโดย เดวิด ลีตช์ (David Leitch) ผู้กำกับ หนัง Deadpool 2 (2018) และ หนัง Atomic Blonde (2017) และก่อนหน้านี้ ดเวย์น จอห์นสัน ได้พูดถึงหนังเรื่องนี้ไว้ด้วยว่า

เป็นความตื่นเต้นที่เรามีระหว่างการถ่ายทำหนังและสร้างสรรค์สิ่งสุดยอดให้กับแฟน ๆ ไม่เพียงแต่ผมเท่านั้น เจสัน สเตแธม, เดวิด ลีตช์ และเหล่านักแสดงคนอื่ น ๆ ยังคงยึดมั่นในสิ่งที่เป็นหัวใจหลักที่สร้างให้แฟรนไชส์ Fast & Furious กลายเป็นที่รักของแฟน ๆ

เชื่อว่าใครที่ชอบความระห่ำขั้นสุดที่จะได้เห็นจาก ดเวย์น จอห์นสัน แล้วละก็เตรียมเก็บเงินรอดูหนังเรื่องนี้ได้เลย

Hobbs & Shaw เข้าฉายในสหรัฐฯ 2 สิงหาคม 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com