มาร์โกต์ ร็อบบี ยวน แม็กเกรเกอร์ หนัง Birds of Prey แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด

แล้วเจอกัน!! มาร์โกต์ ร็อบบี นำทีมเผยโฉมหน้าวายร้าย ในทีเซอร์หนัง Birds of Prey

Home / ข่าวหนัง / แล้วเจอกัน!! มาร์โกต์ ร็อบบี นำทีมเผยโฉมหน้าวายร้าย ในทีเซอร์หนัง Birds of Prey

หลังจาก มาร์โกต์ ร็อบบี ( Margot Robbie) โพสต์ภาพการกลับมาของตัวละคร ฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่เจ้าตัวมาสวมบทบาทจากหนัง Birds of Prey งานกำกับของ เคธี ยาน (Cathy Yan) ไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน ล่าสุดก็ปล่อยทีเซอร์มาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว

โดยในทีเซอร์เผยให้เห็นตัวละครหลักที่มาเผยโฉมหน้าพร้อมอาวุธคู่กายให้เห็นกันแบบเร็วๆ แทบมองกันไม่ทันว่าใครเป็นใคร ซึ่งแน่นอนว่านำโดย ฮาร์ลีย์ ควินน์ ในลุคที่แซ่บกว่าเดิม และสามารถบอกได้คร่าวๆ ว่าตามมาด้วย แมรี เอลิซาเบธ วินสตีด (Mary Elizabeth Winstead) เป็น ฮันเทรส, เจอร์นี สมอลเล็ตต์-เบลล์ (Jurnee Smollett-Bell) เป็น แบล็ก แคนารี

ขาดไม่ได้คือ ยวน แม็กเกรเกอร์ (Ewan McGregor) เป็น แบล็กแมสก์ เจ้าพ่อเครือข่ายอาชญากรที่เป็นตัวร้ายหลักตัวร้ายของเรื่อง, คริส เมซซินา (Chris Messina) เป็น วิกเตอร์ แซส, โรซี เปเรซ (Rosie Perez) เป็น เรเน มอนโทยา ส่วนคนที่เหลือนั้นยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่าใครรับบทไหนบ้าง ต้องรอติดตามกันต่อไป

Birds of Prey ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากที่ ฮาร์ลีย์ ควินน์ แยกทางกับ โจ๊กเกอร์ เธอได้ไปร่วมทีมกับสามสาวซูเปอร์ฮีโร่ ได้แก่ แบล็ก แคนารี, ฮันเทรส และ เรเน มอนโทยา เพื่อช่วยชีวิต แคสซานดรา เคน จากเงื้อมมือของเจ้าพ่อเครือข่ายอาชญากร

Birds of Prey เข้าฉายในสหรัฐฯ 7 กุมภาพันธ์ 2020