หนัง Alita: Battle Angel เจมส์ คาเมรอน โรซา ซาลาซาร์ โรเบิร์ต โรดริเกซ

โรซา ซาลาซาร์ นำทีมนักแสดง-ผู้สร้าง ตบเท้าร่วมงานเวิลด์พรีเมียร์ Alita: Battle Angel

Home / ข่าวหนัง / โรซา ซาลาซาร์ นำทีมนักแสดง-ผู้สร้าง ตบเท้าร่วมงานเวิลด์พรีเมียร์ Alita: Battle Angel

เปิดตัวรอบเวิลด์พรีเมียร์ได้อย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟสุดอลังการจาก 20th Century Fox เรื่อง Alita: Battle Angel ได้จัดขึ้นที่ ODEON Leicester Square, Luxe Cinema ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ งานนี้จัดเต็มทั้งทัพนักแสดง อาทิ โรซา ซาลาซาร์ (Rosa Salazar), คีแอน จอห์นสัน (Keean Johnson), คริสตอฟ วอลท์ซ (Christoph Waltz), เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี (Jennifer Connelly) ฯลฯ พร้อมด้วยผู้กำกับ/เขียนบท โรเบิร์ต โรดริเกซ (Robert Rodriguez) และสองผู้อำนวยการสร้างอย่าง เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) และ จอน แลนเดา (Jon Landau) ซึ่งทั้งหมดได้เปิดตัวยิ่งใหญ่บนพรมน้ำเงินให้แฟนๆ ได้ลั่นชัตเตอร์แบบรัวๆ

นอกจากทัพนักแสดงและทีมงานแล้ว ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กับแฟนอลิตา ด้วยการเดินทางมาร่วมงานของ ยูคิโตะ คิชิโร่ นักเขียนการ์ตูนมังงะสุดคลาสสิกที่เป็นผู้สร้างสรรค์ Alita: Battle Angel ขึ้นมาเมื่อ 30 ปีที่แล้ว พร้อมด้วยนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง Dua Lipa ผู้เป็นเจ้าของเพลง Swan Song ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ได้ให้เกียรติมาร่วมงานเวิลด์พรีเมียร์ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน งานนี้ถูกใจแฟนภาพยนตร์ที่มารอให้กำลังใจกันไปเต็มๆ เลยทีเดียว

Alita: Battle Angel 

ว่าด้วยเรื่องราวของ อลิตา ไซบอร์กสาวที่จะต้องออกผจญภัยเพื่อค้นหาว่าตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง พร้อมกับการต่อสู้เพื่อเปลี่ยนแปลงให้โลกใบนี้

Alita: Battle Angel เข้าฉายในไทย 14 กุมภาพันธ์ 2019