คริส แพรตต์ จอน ฟาฟโรว์ หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 หนัง Thor: Ragnarok เจมส์ กันน์ ไทกา ไวติติ

ไทกา ไวติติ ให้เหตุผลที่ไม่อยากรับช่วงต่อหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3

Home / ข่าวหนัง / ไทกา ไวติติ ให้เหตุผลที่ไม่อยากรับช่วงต่อหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3

หนึ่งในกระแสเรียกร้องของแฟน ๆ ที่อยากจะเห็นโปรเจกต์ หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 เดินหน้าต่อ คือการให้ผู้กำกับสักคนหนึ่งมารับช่วงต่อที่สำคัญนี้ และหนึ่งในเสียงเรียกร้องจากแฟน ๆ ก็หนีไม่พ้นผู้กำกับ หนัง Thor: Ragnarok อย่าง ไทกา ไวติติ (Taika Waititi)

อ่านต่อ ผู้กำกับ Doctor Strange ทวีตให้กำลังใจ เจมส์ กันน์ เดินหน้าสู่แฟรนไชส์หนังใหญ่ค่ายดีซี

ล่าสุด ไทกา ไวติติ ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง FX Television Critics of America ซึ่งเขาถูกถามว่าเขาได้มีโอกาสพูดคุยกับทางมาร์เวลหรือไม่อย่างไรในตำแหน่งผู้กำกับหนังเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่า เขายังอยากร่วมงานกับทาง Marvel อยู่ แต่ไม่อยากกำกับหนังภาคต่อที่สามของ Guardians of the Galaxy

สำหรับผมแล้ว หนังเรื่องนั้นเป็นของ เจมส์ กันน์ (James Gunn)

การที่จะเข้าไปทำหนังที่เหมือนเป็นลายเซ็นของเขาไปแล้วนั้น มันก็เหมือนกับการที่เดินเข้าไปในบ้านใครบางคนแล้วบอกว่า “เฮ้ เราเป็นพ่อคนใหม่ของนายนะ เลยเป็นเหตุผลว่าเราจึงมายืนทำแซนด์วิชเนยถั่วกันยังไงล่ะ” ซึ่งมันดูแปลก ๆ

ในตอนนี้ ไทกา ไวติติ กำลังมีผลงานการกำกับหนังเรื่องล่าสุด Jojo Rabit ให้กับ Fox Searchlight และยังเป็นหนึ่งในผู้กำกับตอนหนึ่งของซีรีส์ The Mandalorian ของ จอน ฟาฟโรว์ (Jon Favreau) ที่จะออนแอร์ให้ได้ชมใน Disney+

ขณะที่ก่อนหน้านี้ หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง คริส แพรตต์ ก็ออกมายืนยันด้วยตัวเองเลยว่าแฟน ๆ จะได้เห็นโปรเจกต์หนังเรื่องนี้เกิดขึ้นแน่นอน

อ่านต่อ คริส แพรตต์ ให้สัญญา!! หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 เกิดขึ้นแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com