ลอว์เรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์ ฮิว แจ็กแมน

ดิสนีย์กำลังมองหา นักแสดงคนใหม่ที่เด็กกว่า มารับบท วูล์ฟเวอรีน แทน ฮิว แจ็กแมน

Home / ข่าวหนัง / ดิสนีย์กำลังมองหา นักแสดงคนใหม่ที่เด็กกว่า มารับบท วูล์ฟเวอรีน แทน ฮิว แจ็กแมน

ดูเหมือนว่าแฟน ๆ จะได้เห็น วูล์ฟเวอรีน ที่ไม่ได้รับบทโดย ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) ในอนาคตนั้นดูจะเป็นเรื่องจริงที่ใกล้เข้ามาแล้ว

เมื่อ ลอว์เรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์ (Lauren Shuler Donner) โปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลในค่ายของ 20th Century Fox ได้เปิดเผยว่า หาก X-Men ได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลหนังมาร์เวลแล้วละก็คงจะมองหานักแสดงหน้าใหม่ที่เด็กกว่า ฮิว แจ็กแมน เพื่อมารับบทนี้

เธอยังได้ให้สัมภาษณ์กับ Television Critics Association ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมกับพูดถึงนักแสดงหนุ่ม ฮิว แจ็กแมน ไว้ด้วยว่า

ชายคนนี้ทำงานหนักมากขึ้นเรื่อย ๆ เขาตื่นตี 4 และกินมื้ออาหารแต่ละมื้อที่เต็มไปด้วยโปรตีนทุก ๆ สองชั่วโมง เนื่องมาจากสภาพร่างกายที่เป็นธรรมชาติของเขา

เมื่อก่อนตอนเด็ก ๆ หลายคนเรียกเขาว่าเวิร์ม เขาเป็นคนผอมแบบหนังหุ้มกระดูกโดยธรรมชาติ กระทั่งคุณได้ล่วงเลยมาถึงช่วงอายุหนึ่ง ร่างกายจะไปได้ไม่มากกว่านี้แล้ว

ฉันคิดว่าเขาฉลาดมากที่บอกว่า เขาอยู่ในจุดนั้นแล้ว และไม่สามารถทำต่อไปได้อีก ตอนนี้ ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่กลับมาเป็นวูล์ฟเวอรีนที่แก่ขึ้น คุณไม่รู้หรอก อนาคตของวูล์ฟเวอรีน คุณไม่มีทางรู้ได้เลย

นอกจากนี้ ลอว์เรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์ ยังได้แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับการหาวูล์ฟเวอรีนคนใหม่เพิ่มเติมว่า

ด้วยความสัตย์จริงเลยนะ ฉันไม่รู้หรอกว่า เควิน ไฟกี (Kevin Feige) คิดอะไรอยู่ ฉันไม่คิดว่าเขาจะรู้ด้วยซ้ำ ฉันคิดว่าเควินกำลังจัดการบรรดาตัวละครซูเปอร์ฮีโร่อีกมากมาย และพยายามหาเรื่องราวที่เหมาะสมให้กับพวกเขาอยู่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com