ค่าย Marvel Studios หนัง Avengers: Endgame หนัง Avengers: Infinity War หนัง Captain America: Civil War หนัง Thor: Ragnarok

อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าจะได้ดูหนังเต็มเรื่อง!! แฟนหนังมาร์เวลแคปภาพเปรียบเทียบตัวอย่างกับตัวเต็ม

Home / ข่าวหนัง / อย่าเพิ่งเชื่อจนกว่าจะได้ดูหนังเต็มเรื่อง!! แฟนหนังมาร์เวลแคปภาพเปรียบเทียบตัวอย่างกับตัวเต็ม

จะว่าไปแล้วตัวอย่างหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลที่ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกันก่อนที่จะเข้าไปดูหนังตัวเต็มนั้น เชื่อว่าหลายคนจะต้องรู้สึกเหมือนกันว่าตัวอย่างหนังกับในหนังตัวเต็มในฉากเดียวกันมีความแตกต่างกันในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ

ผู้ใช้ชื่อ eustaqqq ในเว็บไซต์ reddit ได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบระหว่างภาพตัวอย่างหนังและหนังตัวเต็มเรื่องในฉากเดียวกัน เพื่อให้เห็นความแตกต่าง ได้แก่ หนัง Thor: Ragnarok, หนัง Captain America: Civil War และ หนัง Avengers: Infinity War

Adding onto someone’s post, these are a few examples of how Marvel edits shots in their trailers to avoid spoilers! So perhaps some of the scenes in the Endgame trailer have certain aspects/characters edited out. Cheeky Marvel. [collage edited by me] from r/marvelstudios

นี่เป็นตัวอย่างเพียงบางส่วนที่มาร์เวลได้ปรับแต่งให้ตัวอย่างหลบหลีกการสปอยล์หนัง ดังนั้นสิ่งที่เราได้เห็นในตัวอย่างหรือคลิป หนัง Avengers: Endgame ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้คงปรับแต่งเอาตัวละครบางตัวออกไป

โดยภาพแรกนั้นแตกต่างที่ผ้าปิดตาของธอร์ ภาพที่สองนั้นแตกต่างที่มีสไปเดอร์แมนมายืนอยู่ด้วย และภาพที่สามนั้นหินพาวเวอร์สโตนอยู่ในอินฟินิตีกันต์เล็ตเรียบร้อยแล้ว

น่าสนใจว่าจากคลิปและตัวอย่างที่ได้เห็นกันไปแล้วก่อนหน้านี้ มีอะไรบางไหมที่ทาง Marvel Studios แอบตัดออกเพื่อหลีกเลี่ยงการสปอยล์บ้าง ดังนั้นการที่จะสรุปฟันธงอะไรจากตัวอย่างที่เห็นนั้นก็ไม่แน่เสมอไปว่าหนังตัวเต็มจะเหมือนกับตัวอย่างหรือคลิปที่เห็น

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com