จอมขมังเวทย์ จอมขมังเวทย์ 2020 หมาก ปริญ

จะทำให้เต็มที่! หมาก ปริญ ตื่นเต้นประเดิมเล่นหนังเรื่องแรก ใน จอมขมังเวทย์ 2020

Home / ข่าวหนัง / จะทำให้เต็มที่! หมาก ปริญ ตื่นเต้นประเดิมเล่นหนังเรื่องแรก ใน จอมขมังเวทย์ 2020

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่ไม่ว่าเล่นละครเรื่องไหนเรตติ้งก็ดีมาตลอด ล่าสุด หนุ่มหมาก ปริญ สุภารัตน์ ก็ได้มีโอกาสมาชิมลางการแสดงบนจอเงินครั้งแรกในภาพยนตร์แอคชั่นอาคมฟอร์มยักษ์ จอมขมังเวทย์ 2020 อันเป็นภาคต่อจาก 15 ปีที่แล้ว โดยมีการทำพิธีบวงสรวงเตรียมเปิดกล้องถ่ายทำไปในเช้าวันนี้ (6 กุมภาพันธ์) พร้อมด้วยผู้กำกับ ต้อม ปิยะพันธุ์ นักแสดงนำ นก ฉัตรชัย, นก สินจัย, ก๊อต จิรายุ, คิทตี้ ชิชา ฯลฯ

โดย หนุ่มหมาก ได้เผยถึงการมากรับงานแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตว่า มีความตื่นเต้นสุดๆ และยังได้กลับมาร่วมงานกับนักแสดงหลายคนที่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ อีกทั้งตัวบทนั้นมีความน่าสนใจซึ่งเจ้าตัวเชื่อว่ามันยังคงมีเรื่องราวเหล่านี้อยู่ในปัจจุบัน งานนี้เจ้าตัวยังฟิตร่างกายเต็มที่พร้อมถ่ายทำแล้ว

ส่วนความคาดหวังในเรื่องกระแสและรายได้ หนุ่มหมาก ยอมรับว่าในมุมของคนทำงานก็ย่อมมีความคาดหวังอยู่แล้ว เชื่อว่าทีมงานทุกคนนั้นเต็มที่และพร้อมยอมรับผลที่จะตามมาแน่นอน

เล่นหนังเรื่องแรกเป็นยังไงบ้าง?

“ก็ตื่นเต้นครับ เขาคุยและเตรียมงานมานานมาก อย่างที่เห็นได้อาจารย์หนูมาช่วยออกแบบรอยสักให้มีความทันสมัยมากขึ้น ทำไมตัดสินใจรับเรื่องนี้เอาง่ายๆ เลยก็คือ ได้ทำงานกับคนที่เรารู้จักเยอะมากๆ ด้วยผู้กำกับคือพี่ต้อม (ผู้กำกับ) พี่นกชาย พี่นกหญิง เล่นคู่กับพี่ก๊อตอีก เราคุ้นมือกันมาแล้วก็เลยตัดสินใจลองดู ด้วยบทที่น่าสนใจด้วยผมว่ามันเป็นความเชื่อที่ มันยังมีอยู่ในสมัยนี้จริงๆนะ หลายๆ คนอาจจะมองข้าม มันก็ดูท้าทายดีครับ

กดดันไหมเอาเป็นว่ายังไม่กดดันเท่าไหร่ ทุกส่วนคงทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ทีมเราเคยทำงานด้วยกันมาแล้วน่าจะทำงานได้ง่ายขึ้น ฟิตร่างกายไหมเนี่ยผู้กำกับให้ฟิตอีกแล้ว ผมก็เต็มที่ครับ เรื่องนี้ผมว่า บู๊ก็น่าจะมันส์ภาพก็น่าจะสวยเหมือนเดิม ก็ต้องมีลายทั้งตัวลองเปลี่ยนลุคดู”

มั่นใจกับหุ่นตัวเองตอนนี้ไหม?

“ตอนนี้เหรอ เอาดิ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าตอนนี้พร้อม ไม่กังวลเท่าไหร่ ตอนนี้ก็คงฟิตเท่าที่จะฟิตได้เพราะมีละครด้วย ตอนนี้เราก็พร้อมรับมือกับทุกๆ อย่างแล้ว”

มีความเชื่ออะไรเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ไหม?

“ทุกวันนี้เหรออย่างที่บอกไปก็ 50-50 เพราะว่าเราก็ยังเห็นพิธีกรรมต่างๆนานา อยากเห็นเครื่องประดับบางชิ้นที่แฝงไปด้วยของแบบนี้ ผมว่ามันยังอยู่ในชีวิตประจำวันของคนอยู่ ซึ่งบางคนอาจจะไม่เคยรู้หรือว่ามองข้ามไป แล้วได้มาบวกกับพี่นกซึ่งเป็นภาคเก่า มันจะมาเจอยังไงไม่ก็รู้สึกท้าทายดี อยากเป็นตัวแทนของคนสมัยนี้ด้วยว่า เขาคิดยังไงกับเรื่องแบบนี้”

คาดหวังกับรายได้และกระแสมากแค่ไหน?

“อยากจะทำทุกอย่างให้เต็มที่ดีที่สุด ผลจะออกมายังไงไม่ว่าเราจะเต็มที่ไปแล้วก็ตามนั้นเลย ถ้าพูดจริงๆ ทุกคนก็คาดหวังแต่ว่าเราก็ไม่ได้กดดันตัวเองขนาดนั้นเราก็แค่ทำงานของเราให้เต็มที่” หมาก ปริญ กล่าว.